M

Con gái Thành Long chịu đến trường, từ bỏ hy vọng ở cha

Ngô Trác Lâm chịu đi học và cải thiện mối quan hệ từng rạn nứt với mẹ.

Mới đây, Ngô Ỷ Lợi xuất hiện bên ngoài trường học, đón con gái về nhà. Theo tin tức, Ngô Trác Lâm đã chịu đi học sau hơn 1 tháng nghỉ không lý do. Không chỉ thế, cô bé cũng chủ động làm lành với mẹ, biết nghe lời, không tranh cãi như trước.

“Con gái đã nghe lời tôi, dù sao con còn nhỏ, chưa hiểu chuyện, lại đang tuổi dậy thì tâm lý phức tạp. Tôi nghĩ cháu sẽ thay đổi tích cực trong tương lai”, Ngô Ỷ Lợi vui mừng chia sẻ với truyền thông. 

Trước đó, ban giám hiệu có ý định đề nghị con gái ngôi sao võ thuật chuyển trường vì liên tục bỏ học.

Ngô Ỷ Lợi đến trường đón con tan học.
Ngô Ỷ Lợi đến trường đón con tan học.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi có một đoạn tình ngắn ngủi và sinh ra bé Ngô Trác Lâm. Từ khi ra đời, cô bé chưa một lần được ông bố nổi tiếng thừa nhận. Trác Lâm thường tránh những câu hỏi liên quan đến bố.

Nhưng trong buổi trò chuyện gần đây, cô bé thẳng thắn cho rằng Thành Long là người cha không quan tâm con cái.

“Người ta nói tôi có cha nổi tiếng nhưng tôi chưa bao giờ được gặp ông. Có thể về mặt sinh học, ông là cha, nhưng tôi không cảm thấy ông làm đúng vai trò trong suốt năm tháng tôi trưởng thành. Với cái tên Thành Long, tôi không có nhiều cảm xúc, càng không nghĩ đến việc cha con gặp nhau”, cô bé chia sẻ.

Cô bé cũng tỏ ra không vui khi truyền thông gọi mình là “Tiểu Long Nữ” (con gái Thành Long): “Tôi tên Ngô Trác Lâm, tôi không quan tâm đến những cách gọi khác của báo chí”.

Ngô Trác Lâm không có cảm xúc với Thành Long.
Ngô Trác Lâm không có cảm xúc với Thành Long.
 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood