Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính rạn nứt tình cảm

Ngô Trác Lâm bỏ qua sự phản đối của mẹ để kết hôn với bạn đời hơn 12 tuổi. Sống chung không lâu, mối quan hệ của họ đã rạn nứt.

Ngày 15/7, trang Sina đưa tin Ngô Trác Lâm đã xóa hết hình ảnh bạn đời đồng tính Andi trên trang cá nhân. Con gái riêng 20 tuổi của Thành Long để lại lời nhắn: "Tạm biệt mạng xã hội. Tôi đang có một việc quan trọng".

Theo Sina, Ngô Trác Lâm xóa ảnh bạn gái nhưng vẫn giữ lại hình của mình. Nhiều nguồn tin cho hay con gái Thành Long và bạn đời thường xuyên tranh cãi vì vấn đề tiền bạc. Mối quan hệ của họ bị cho là đã rạn nứt sau những tranh cãi.

Con gai Thanh Long va ban doi dong tinh ran nut tinh cam hinh anh 1
Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính hơn cô 12 tuổi.

Ngô Trác Lâm công khai kết hôn với bạn gái đồng tính vào tháng 11/2018. Thời điểm đó, cô chia sẻ: "Không có gì quan trọng hơn khi so với tình yêu. Có tình yêu sẽ có gia đình, có gia đình sẽ có cảm giác an toàn. Gia đình là điều có thể lựa chọn vì vậy chẳng có ai mãi cô đơn".

Theo báo chí Hong Kong, Ngô Trác Lâm rất nghe lời Andi. Chính Andi là người đề nghị sang Canada để đăng ký kết hôn và tìm việc. Sau khi thất bại, họ trở về Hong Kong, được Ngô Ỷ Lợi giúp đỡ.

Thời gian gần đây, Andi xúi giục Ngô Trác Lâm nhận lại Thành Long. Andi còn cho rằng Ngô Trác Lâm nên lấy lại những gì vốn thuộc về mình mà không cần phải sợ mất mặt để làm người tốt. Nhưng những cố gắng này không được Thành Long đáp lại.

Con gai Thanh Long va ban doi dong tinh ran nut tinh cam hinh anh 2
Theo truyền thông Hong Kong, Andi xúi giục Ngô Trác Lâm đòi quyền thừa kế gia sản của Thành Long.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là con riêng của Thành Long và nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi. Ngô Ỷ Lợi rất vất vả trong việc nuôi dưỡng Ngô Trác Lâm. Quá trình trưởng thành của cô có nhiều giai đoạn nổi loạn như ăn cắp tài sản, cạo tóc, tuyên bố đồng tính và cố tự tử.

Con gái Thành Long mua đồ giá rẻ sau khi nhận cha bất thành

Ngô Trác Lâm muốn nhận lại cha ruột nhưng Thành Long không phản hồi. Mới đây, cô bị bắt gặp đi mua đồ giảm giá cùng bạn đời đồng tính.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á

Con gai Trieu Vy hoc truong cao cap tai Hong Kong hinh anh

Con gái Triệu Vy học trường cao cấp tại Hong Kong

0

Bé Tiểu Tứ Nguyệt theo học một ngôi trường đắt đỏ tại Hong Kong. Cùng trường với con gái Triệu Vy là con trai của Ngô Trấn Vũ, Nhậm Hiền Tề.

Ly Nhuoc Dong hoa than thanh hiep nu trong bo anh moi hinh anh

Lý Nhược Đồng hóa thân thành hiệp nữ trong bộ ảnh mới

0 3 3

Lý Nhược Đồng khoe vẻ đẹp thoát tục trong bộ ảnh mới. Thời gian gần đây, tên tuổi của nàng "Tiểu Long Nữ" đang hot trở lại khi tham gia bộ phim đam mỹ đình đám "Trần tình lệnh".

Pham Bang Bang co nguy co bi loai khoi phim Hollywood '355' hinh anh

Phạm Băng Băng có nguy cơ bị loại khỏi phim Hollywood '355'

0 43

Phạm Băng Băng là nữ diễn viên chính duy nhất đến nay vẫn chưa gia nhập đoàn làm phim "355". Theo truyền thông Trung Quốc, có thể thời lượng của cô sẽ bị cắt giảm hoặc xóa bỏ.