M

Con gái Thanh Thanh Hiền đóng MV cải lương cùng mẹ

Tú Linh, Thái Phương xuất hiện trong video "Tình nàng cung nữ" của nữ diễn viên nổi tiếng đất Bắc.

Con gai Thanh Thanh Hien dong MV cai luong cung me hinh anh 1
Sau đám cưới với Chế Phong - con trai Chế Linh - vào ngày Valentine trắng 14/3, Thanh Thanh Hiền bắt tay thực hiện một video cải lương mang tên Tình nàng cung nữ.
Con gai Thanh Thanh Hien dong MV cai luong cung me hinh anh 2
Thanh Thanh Hiền hóa thân thành một cung nữ bị bắt tiến cung từ khi còn trẻ. Sau khi từ biệt em gái và cha để vào cung, cô ngày đêm nhớ về người yêu cũ chốn quê nhà. Cuộc sống của cô là những tháng ngày mòn mỏi trong cung cấm.
Con gai Thanh Thanh Hien dong MV cai luong cung me hinh anh 3
Tú Linh - con gái lớn của Thanh Thanh Hiền - tham gia diễn xuất trong MV của mẹ. Cô vào vai cung nữ lúc nhỏ. 
Con gai Thanh Thanh Hien dong MV cai luong cung me hinh anh 4
Ngoài Tú Linh, con gái út của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền là Thái Phương (nghệ danh Thanh Thanh Tấm) cũng xuất hiện trong MV này. 
Con gai Thanh Thanh Hien dong MV cai luong cung me hinh anh 5
Thái Phương từng gây ấn tượng bằng tiết mục hát xẩm trong đám cưới của mẹ.  Vốn bén duyên với nghệ thuật hát xẩm từ năm 5 tuổi, cô con gái út là niềm tự hào của Thanh Thanh Hiền khi cô bé cũng có chung đam mê nghệ thuật giống mẹ.
Con gai Thanh Thanh Hien dong MV cai luong cung me hinh anh 6
MV sử dụng chất liệu hình ảnh như những video thập niên 1990. Để có được hình ảnh ưng ý, ê-kíp tới làng Tây Mỗ, Hà Đông cùng nhiều địa điểm cổ kính tại Hà Nội để quay phim.
Ca sĩ Chế Phong (ngoài cùng bên phải) là người xây dựng ý tưởng và đồng hành cùng Thanh Thanh Hiền trong suốt quá trình thực hiện sản phẩm mới.
Ông xã Thanh Thanh Hiền - Chế Phong (bìa phải) là người xây dựng ý tưởng và đồng hành cùng Thanh Thanh Hiền trong suốt quá trình thực hiện sản phẩm mới.

Hoàng Ca

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc