Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Con giết cha ở miền Tây vì bị đánh vào đầu

Trên đường về nhà, thiếu niên 16 tuổi bị cha đánh nhiều cái vào đầu nên Đào Phước (ở Sóc Trăng) đã rút dao đâm đấng sinh thành thiệt mạng.

Ngày 25/7, Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố vụ án Giết người và củng cố hồ sơ khởi tố bị can đối với Đào Phước (16 tuổi, ngụ phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu). Nạn nhân Đào Phương (39 tuổi) là cha ruột của Phước.

Con giet cha o mien Tay vi bi danh vao dau hinh anh 1
Đào Phước tại cơ quan điều tra. Ảnh: Đ.X.

Theo cơ quan điều tra, 18h ngày 21/7, Phước sang nhà hàng xóm Trà Đên để nhậu. Khoảng 20h, anh Phương đến gọi Phước về.

Cho rằng cha làm gián đoạn cuộc vui của mình, vừa rời bàn nhậu Phước đã to tiếng với đấng sinh thành. Thấy con trai ngỗ ngược, anh Phương dùng tay đánh vào đầu Phước 3 cái.

Trong lúc bực tức, Phước rút dao trong túi quần đâm vào bụng cha khiến nạn nhân thiệt mạng vì thủng ruột, mất máu cấp. Hung thủ sau đó bỏ trốn, sáng hôm sau về nhà và đi đầu thú.

Thiếu niên ở miền Tây đâm dao vào bụng cha

Cha kêu về nhà khi đang nhậu, Đào Phước (ở Sóc Trăng) tức giận nên rút dao đâm đấng sinh thành thiệt mạng.

 • Sóc Trăng

  Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh'leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là "xứ", "cõi", Kh'leang là "kho", "vựa", "chỗ chứa bạc". Srok Kh'leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là "Sốc-Kha-Lang" rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Pháp luật