Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Con nuôi Hoài Linh suy tư trong MV mới

Quán quân Gương mặt thân quen 2014 tiếp tục trình làng ca khúc mới do chính mình sáng tác sau thời gian ở ẩn.

Sau thời gian chạy show liên tục trong và ngoài nước, Hoài Lâm rời xa sân khấu, dành thời gian bồi dưỡng kiến thức và thư giãn. Anh tham gia các khóa học về nấu ăn, piano, tập viết kịch bản. Trong thời gian lắng mình, chiêm nghiệm về bản thân và cuộc sống, Hoài Lâm viết ca khúc Chính mình.

Lời của ca khúc cũng là lời tự sự của con nuôi Hoài Linh về cuộc sống. “Nếu có niềm tin, mỗi chúng ta sẽ vượt qua được thử thách, khó khăn. Nếu có niềm tin, mỗi người sẽ tìm được chính mình và thành công trên con đường đã chọn”, Hoài Lâm chia sẻ.

Con nuoi Hoai Linh suy tu trong MV moi hinh anh 1
Hình ảnh chững chạc của Hoài Lâm trong MV. Ảnh: NVCC

Cũng như các MV trước, sản phẩm lần này thể hiện đúng phong cách quán quân Gương mặt thân quen 2014 đầy chất suy tư. Hình ảnh trong MV không mới lạ nhưng được quay đầy cảm xúc thể hiện một Hoài Lâm bay bổng, đam mê trong thế giới âm nhạc. Con nuôi Hoài Linh không chỉ cất cao tiếng hát mà còn phiêu bên đàn piano hay cháy bỏng chơi trống.

Theo kế hoạch ban đầu của đạo diễn, Hoài Lâm chỉ độc diễn với đàn dương cầm để thể hiện chất tự sự của ca khúc. Tuy nhiên, sợ hình ảnh đó hơi buồn và hơi già nên anh đề xuất thêm nhiều phân cảnh để ca khúc vừa tươi mới nhưng vẫn giữ được tính chất sâu lắng.

Chính Mình - Hoài Lâm ca khúc do chính Hoài Lâm sáng tác

 


Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Live show cua Den Vau chay ve sau 10 phut hinh anh

Live show của Đen Vâu cháy vé sau 10 phút

0 39 3

Đại diện của Đen Vâu xác nhận thông tin live show đã bán hết vé chỉ sau 10 phút. Đây là đêm diễn cá nhân đầu tiên của rapper nổi tiếng.