M

Con rể đánh mẹ vợ nhập viện

Đi nhậu về tìm vợ gây sự không thấy, con rể quay sang hành hung mẹ vợ khiến bà lão 84 tuổi phải đi cấp cứu.

Chiều 12/11, cụ Phạm Thị Giàu (84 tuổi, ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) vẫn đang nằm điều trị vết thương do bị con rể là Nguyễn Văn Sanh (58 tuổi, ở phường Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn) dùng quạt máy, khung ảnh đánh vào chiều tối hôm trước.

Theo ông Phạm Hữu Khiêm (cháu gọi cụ Giàu bằng cô ruột), khoảng 17h ngày 11/11, sau khi uống rượu say, ông Sanh về nhà định kiếm chuyện gây gổ với vợ là Đặng Thị Rớt (51 tuổi). Do không có bà Rớt ở nhà nên ông này quay sang dùng quạt máy và khung ảnh ném vào người mẹ vợ, gây thương tích nặng.

Theo bệnh án tại Khoa Ngoại - Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước, cụ Giàu nhập viện trong tình trạng đa chấn thương do bị đánh. Bàn tay trái bệnh nhân có vết thương chảy máu khoảng 4 x 0,5 cm, cẳng chân trái đau nhức và đầu đau.

Một người thân trong gia đình cho biết, bà Rớt và ông Sanh sống với nhau không hôn thú. Hai người đã có một con trai chung 17 tuổi. Có thông tin cho rằng việc ông Sanh hành hung mẹ vợ xảy ra như cơm bữa mỗi khi ông này say rượu. 

Đi qua đêm với bạn gái, nam sinh bị hành hung

Chỉ vì đi chơi qua đêm với bạn gái, em Phan Văn Dương (17 tuổi, học sinh lớp 12, ngụ huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị gia đình người yêu ép lên ôtô rồi hành hung.

 

http://nld.com.vn/phap-luat/con-re-danh-me-vo-nhap-vien-20141112181237221.htm

Theo Th.Phú/Người lao động

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật