Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Con rể ôm cha vợ tự thiêu đã tử vong

Nhập viện cấp cứu nhưng Huấn không qua khỏi. Cha vợ anh này vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Liên quan đến vụ ôm chặt cha vợ rồi tưới xăng tự thiêu, anh Đinh Văn Huấn (24 tuổi, quê Ninh Bình) đã tử vong, chiều 2/7. Bố vợ anh này đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo cơ quan công an, bắt nguồn từ việc Huấn dùng tiền dành dụm của gia đình "nướng" vào game bắn cá nên người đàn ông này có xảy ra mâu thuẫn với vợ là Phạm Thị Đào Yến (20 tuổi). Chị Yến đã bỏ về quê ở ấp Long Hanh (xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang).

Sau khi năn nỉ vợ quay trở về với mình không thành, cộng thêm bị anh và cha vợ can ngăn, Huấn dọa sẽ dùng xăng tự thiêu rồi ôm vợ cùng chết.

Trưa 2/7, Huấn mua sẵn một thùng xăng, đến nhà vợ năn nỉ nhưng vẫn bị khước từ. Tức giận, anh ta đổ xăng vào người rồi châm lửa chạy vào nhà ôm cha vợ là ông Phạm Quy Thiện (56 tuổi). Cả 2 bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ôm chặt cha vợ rồi tưới xăng tự thiêu

Giận vợ, Huấn dọa phóng hỏa đốt nhà. Khi người thân can ngăn, thanh niên này ôm chặt cha vợ, tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt khiến cả hai bỏng nặng.

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Mot lo dat tai dinh cu cap cho 2 ho dan hinh anh

Một lô đất tái định cư cấp cho 2 hộ dân

0 3 1

Tự nguyện giao đất cho chính quyền làm đường, đến khi đi nhận suất tái định cư người dân mới tá hỏa phát hiện lô đất của mình bốc thăm trúng đã được cấp cho người khác 5 năm trước.

Nguoi lao dong khon kho vi bi no BHXH hinh anh

Người lao động khốn khổ vì bị nợ BHXH

0 20 1

Số tiền BHXH mà các doanh nghiệp đang nợ của người lao động là trên 14.000 tỷ đồng, gây ảnh hưởng lớn đến an sinh xã hội và quyền lợi cơ bản như khám chữa bệnh không được đảm bảo.