M

Con rể sát hại cha vợ ở Đồng Nai ra đầu thú

Sau hai ngày bỏ trốn từ đêm đâm chết cha vợ, Quốc đã đầu thú và được cảnh sát di lý từ Bình Thuận về Đồng Nai.

Chiều 12/10, Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đã di lý Đồng Hữu Phan Thiên Quốc (33 tuổi, ngụ xã Bảo Quang) từ thị xã La Gi của tỉnh Bình Thuận về Đồng Nai để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân Đinh Văn Đức (59 tuổi; ngụ xã Bình Lộc) là cha vợ của Quốc.

Con re sat hai cha vo o Dong Nai ra dau thu hinh anh 1
Hiện trường xảy ra án mạng. 

Theo thông tin ban đầu, tối 10/10, Quốc và vợ (mới sinh con khoảng nửa tháng) sang nhà cha vợ. Tại đây, vợ chồng Quốc mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Khi ông Đức chạy đến can ngăn thì bị Quốc dùng dao đâm vào cổ khiến nạn nhân thiệt mạng. Thanh niên này sau đó trốn ra Bình Thuận và anh ta đến cơ quan công an đầu thú vào chiều 12/10.

Cảnh sát cho biết vài giờ trước khi gây án, Quốc bị xác định dương tính với ma túy và đang được nhà chức trách lập hồ sơ chuẩn bị đưa đi cai nghiện bắt buộc.  

Bố vợ tử vong khi can ngăn con cự cãi

Thấy vợ chồng con gái cự cãi, ông Đức đứng ra can ngăn thì bị con rể cầm dao đâm vào cổ. Nạn nhân được chuyển đi cấp cứu nhưng đã tử vong.


 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

http://nld.com.vn/phap-luat/con-re-sat-hai-bo-vo-tai-dong-nai-ra-dau-thu-20171012164402657.htm

Theo H.Xuân/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng NaiPháp luật