Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Con rể tưới xăng thiêu sống cha mẹ vợ

Cho rằng cha mẹ vợ nói ra nói vào làm vợ chồng cãi nhau, gã con rể mất nhân tính mua xăng chạy qua nhà tạt lên người rồi châm lửa đốt khiến 2 ông bà bị bỏng nặng.

Bốn ngày sau khi sự việc đau lòng trôi qua nhưng người dân trong hẻm 64 đường Nguyễn Khoái, phường 2 (quận 4, TP HCM) vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc con rể tạt xăng hòng thiêu sống cha mẹ vợ vừa mới xảy ra tại đây.

Trước đó, Trần Ngọc Trung (35 tuổi, quận 4) cãi nhau với vợ là chị Võ Thị Thanh Thúy. Cho rằng cha mẹ vợ nói ra nói vào dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng nên anh ta nghĩ đến việc giết chết cha mẹ vợ cho bỏ tức.

Con re tuoi xang thieu song cha me vo hinh anh 1

Căn nhà vẫn còn ám khói sau hành động vô nhân tính của người con rể.

Tối 25/1, anh ta chạy đi mua xăng để thực hiện kế hoạch rồi đến trước nhà cha mẹ vợ. Bước vào nhà, thấy hai ông bà đang ở trên gác, Trung đi lên ném bịch xăng vào người cha mẹ vợ rồi châm lửa đốt. Sau đó, nghi can vùng chạy ra ngoài lấy xe bỏ trốn.

Nghe tiếng kêu cứu, những người xung quanh chạy sang thấy ông Ngọc và bà Phương đang bốc cháy nên cùng nhau dập lửa rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Một người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết khi sự việc xảy ra, anh này đang đứng trước cửa có việc. Thấy Trung đến nhà cha mẹ vợ tưởng tới thăm như những lần trước nên không để ý. Đến khi nghe tiếng kêu cứu và thấy Trung hớt hải vùng chạy ra thì anh này lao tới bắt hung thủ nhưng hắn kịp chạy thoát.

Cơ quan CSĐT Công an quận 4 đang tích cực truy bắt Trung để xử lý theo quy định của pháp luật.

http://congan.com.vn/vu-an/ga-con-re-tuoi-xang-thieu-song-cha-me-vo_14182.html

Theo Nguyễn Thúy/Công an TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật