M

Cơn sốt Minions lan tới sân bay

Minions là nhân vật tiếp theo xuất hiện trên tàu bay sinh động của Vietjet bên cạnh đội bay nổi tiếng như tàu bay Planes, Mickey và Minnie, Visa hay tàu bay 9.000 của Airbus.

Con sot Minions lan toi san bay hinh anh 1
Đây được xem là hoạt động giải trí mới lạ mà Vietjet mang đến hành khách khi đồng hành cùng những hãng phim danh tiếng trên thế giới như Walt Disney hay Universal và Illumination Entertainment. 
Con sot Minions lan toi san bay hinh anh 2
Đại diện hãng cho biết, khán giả đến xem phim Minions tại tất cả cụm rạp và truy cập vào đây sẽ có cơ hội nhận hàng chục vé máy bay khứ hồi Vietjet mỗi tuần, từ ngày 10/7 đến 30/7.
Con sot Minions lan toi san bay hinh anh 3
Hãng Universal đã xây dựng thành công nhân vật Minions hoàn toàn mới mẻ, thoát ra khỏi khuôn khổ những hình mẫu cũ, chinh phục khán giả khắp nơi.
Con sot Minions lan toi san bay hinh anh 4
Minions có vẻ ngoài đặc biệt, chính tính cách có phần mâu thuẫn lại là điểm thu hút ở nhân vật nhỏ bé này.
Con sot Minions lan toi san bay hinh anh 5
Minions tinh nghịch nhưng tình cảm, hậu đậu nhưng sáng tạo. Với tính cách đa dạng được thể hiện một cách hài hòa, Minions được yêu mến trên toàn thế giới.
Con sot Minions lan toi san bay hinh anh 6
Tại Việt Nam, tàu bay Minions cùng các hoạt động thú vị đã mang đến nhiều niềm vui cho hành khách.
Con sot Minions lan toi san bay hinh anh 7
“Hai con trai tôi rất hào hứng khi được bay trên tàu bay Minions, gặp gỡ và nhận quà tặng dễ thương từ các bạn Stuart, Kevin và Bob”, chị Hạnh ở TP HCM cho biết.
Con sot Minions lan toi san bay hinh anh 8
Nhân vật Minions đáng yêu đồng hành cùng Vietjet sẽ mang đến nhiều hứng khởi cho hành khách vào khung giờ vàng khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi”.
Nhân vật Minions đáng yêu đồng hành cùng Vietjet sẽ mang đến nhiều hứng khởi cho hành khách vào khung giờ vàng khuyến mại “12h rồi, Vietjet thôi”. Hành khách vừa gặp gỡ Minions vui nhộn vừa săn được vé máy bay với giá hấp dẫn.
Hành khách vừa gặp gỡ Minions vui nhộn vừa săn được vé máy bay với giá hấp dẫn.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh