Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Con trai Bách khoa không hứng thú với con gái?

Một trong những chia sẻ gây sốc của nữ sinh Bách khoa trong video mới được đăng tải trên mạng xã hội là về sự thờ ơ của nam sinh Bách Khoa.

Trong video dài 10 phút, các nàng đã chia sẻ những cảm nhận của mình khi vào Bách khoa, những khó khăn học tập ở ngôi trường mới, cảm nhận về thầy cô...

Đặc biệt, các nàng chia sẻ nhiều điều bất ngờ về các bạn học nam. Nàng thì khen trai Bách khoa dễ thương, ga lăng, nàng thì nói họ thông minh, chăm chỉ, nhiệt tình giúp đỡ phái đẹp.

Clip chia sẻ của nữ sinh Bách khoa Một trong những chia sẻ "gây sốc" của nữ sinh Bách khoa trong video clip mới được đăng tải trên mạng xã hội là về sự "thờ ơ" của nam sinh Bách Khoa.

Tuy nhiên, cũng có nàng phê trai Bách khoa chỉ lo học, ít nói chuyện với các bạn xung quanh. Đặc biệt, một nữ sinh nước ngoài theo học Chương trình đào tạo Quốc tế nhận xét trai Bách khoa "không có hứng thú với con gái".

Nhận xét của cô khiến các chàng trai Bách khoa "ngã ngửa" kèm nhiều bình luận trên mạng xã hội, đa số là vui nhộn. 

Một bình luận trên Facebook viết: "Các bạn nam Bách khoa không cảm thấy có hứng thú với các bạn gái, đó là sự thật". Một bình luận khác hỏi: "Không hứng thú với con gái là thế nào?". Cũng có bình luận hỏi thông tin bạn nữ để làm quen... 

5 nữ cổ động viên xinh đẹp bỗng nổi tiếng trên sân Mỹ Đình

Cùng chung đam mê bóng đá và thường xuyên ra sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam, những nữ cổ động viên xinh đẹp được cộng đồng mạng tìm kiếm.

http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/con-trai-bach-khoa-khong-hung-thu-voi-con-gai/983827.html

Theo T.Vy/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ