Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Con trai cả của Angelina Jolie ngày càng trưởng thành, học giỏi

Từ cậu bé đen nhẻm, thiếu dinh dưỡng, Maddox ngày càng cao lớn và sắp trở thành tân sinh viên của Đại học Yonsei ở Hàn Quốc.

Con trai ca cua Angelina Jolie ngay cang truong thanh, hoc gioi hinh anh 3
Là con nuôi đầu tiên của Jolie - Pitt, Maddox đã mang tới cho người mẹ nổi tiếng những cảm giác đặc biệt. Trong cuộc phỏng vấn nhiều năm trước, sao Maleficent thổ lộ: "Đó là đứa con đầu tiên của tôi. Thằng bé khiến tôi trở thành một người phụ nữ thực sự".
Con trai ca cua Angelina Jolie ngay cang truong thanh, hoc gioi hinh anh 4
Maddox luôn xuất hiện cùng gia đình trong nhiều sự kiện. Cậu bé cũng đồng hành cùng mẹ trong quá trình nhận nuôi em trai Pax Thiên và chào đón em gái Shiloh, cặp song sinh Vivienne và Knox. Nhiều người cho rằng Maddox tuy không nổi tiếng bằng những đứa con khác của cặp sao nhưng cậu bé có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống của Jolie. 
Con trai ca cua Angelina Jolie ngay cang truong thanh, hoc gioi hinh anh 5
Vẻ kháu khỉnh, đáng yêu của Maddox khi còn nhỏ. Theo tiết lộ, con trai Brad Pitt có tính cách trầm lặng nhưng rất biết cách quan tâm gia đình, đặc biệt là các em của mình. 
Con trai ca cua Angelina Jolie ngay cang truong thanh, hoc gioi hinh anh 6
Cậu bé được truyền cảm hứng điện ảnh ngay từ nhỏ. Trước đó, Jolie không ít lần dẫn con trai cả tới phim trường để hiểu rõ hơn về nỗi vất vả khi làm phim. Thậm chí, cô còn để Maddox tập điều hành quỹ từ thiện tại Campuchia, tham gia sản xuất phim By the Sea, First They Killed My Father...
Con trai ca cua Angelina Jolie ngay cang truong thanh, hoc gioi hinh anh 7
Năm 2016, Jolie đã tố Pitt bạo hành Maddox trên một chuyến bay, dẫn đến mối quan hệ rạn nứt của cô với chồng cũ. Nhưng tài tử Once Upon A Time In Hollywood đã được tòa án minh oan sau đó. Theo một số tờ báo, Pitt không thực sự yêu thương con trai. Tờ People từng tiết lộ khi gặp Pitt sau khi bố mẹ ly hôn, Maddox đã quát lên: "Ông không phải là cha tôi" rồi bỏ đi.
Con trai ca cua Angelina Jolie ngay cang truong thanh, hoc gioi hinh anh 8
Hình ảnh Maddox trên thảm xanh buổi công chiếu Maleficent năm 2014. Sau nhiều năm, con trai cả của Jolie - Pitt được nhận xét ngày càng cao lớn, điển trai hơn. 
Con trai ca cua Angelina Jolie ngay cang truong thanh, hoc gioi hinh anh 9
Sau khi bố mẹ đường ai nấy đi, bên cạnh Pax Thiên, Maddox cũng thường xuyên hộ tống mẹ dự sự kiện. Gần đây, tờ People đưa tin Jolie rất vui mừng và tự hào vì Maddox chuẩn bị trở thành tân sinh viên của Đại học Yonsei - top 3 các trường đại học danh giá nhất xứ sở kim chi, sau Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Hàn Quốc. 


Con trai ca cua Angelina Jolie ngay cang truong thanh, hoc gioi hinh anh 10
Theo tiết lộ, ước mơ thi vào ngôi trường này đã nhen nhóm trong đầu Maddox từ lúc cậu bé còn học trung học. Theo dự tính, vào tháng 8, Jolie sẽ đưa con trai đến Hàn Quốc để nhập học.

Con trai cả của Angelina Jolie đậu đại học danh giá xứ Hàn

Maddox - con trai đầu của Angelina Jolie - chuẩn bị trở thành tân sinh viên của Đại học Yonsei. Đây là một trong những ngôi trường danh giá nhất nhì xứ sở kim chi.

Quốc Minh (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Hậu trường Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn Giải trí