Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Con trai ca sĩ nổi tiếng Mexico bị bắt vì tội buôn người

BBC hôm 1/4 cho biết 2 tuần trước, cảnh sát đã bắt giữ con trai của nữ ca sĩ nổi tiếng Mexico Pepe Aguilar ở California vì tội buôn người trái phép.

Các quan chức hải quan Mỹ cho biết họ đã phát hiện thấy 4 người nhập cư bất hợp pháp đến từ Trung Quốc trong xe của của Jose Aguilar. Ngay sau đó Aguilar đã bị bắt.

Con trai ca si noi tieng Mexico bi bat vi toi buon nguoi hinh anh 1

Bốn người nhập cư trái phép người Trung Quốc

. Ảnh: BBC.

Theo Cục Hải quan và Biên phòng Mỹ, Aguilar bị bắt tại biên giới ở San Diego sau khi một chú chó đánh hơi thấy điều bất thường trong cốp xe của anh này và báo hiệu với nhân viên hải quan.

Những người nhập cư trái phép đã đồng ý trả cho Aguilar với số tiền từ 3.000 USD đến 60.000 USD để được "giúp đỡ" nhập cư vào Mỹ. Do mang quốc tịch Mỹ nên Aguilar được trả tự do sau khi được bảo lãnh.

Hiện nay, số lượng người Trung Quốc nhập cư vào xứ cờ hoa ngày càng gia tăng. Bất kể bằng cách nào họ cũng muốn đặt chân đến đất nước của tự do để phát triển và sinh sống.

Ánh Phượng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Khang nghi thu hoi hon 1.600 ty tu BIDV hinh anh

Kháng nghị thu hồi hơn 1.600 tỷ từ BIDV

0

VKSND Tối cao đề nghị Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm, thu hồi 1.633 tỷ đồng từ Ngân hàng BIDV.

Chuyen sa nga cua nhung hot girl lien quan den ma tuy hinh anh

Chuyện sa ngã của những hot girl liên quan đến ma túy

0 1

Trước sự cám dỗ của đồng tiền, cuộc sống giàu sang, xe xịn… các cô đã vô tình hoặc cố ý trở thành cánh tay đắc lực cho những ông trùm buôn ma túy xuyên quốc gia.