M

Con trai David Beckham chụp ảnh bìa tạp chí danh tiếng

Brooklyn Beckham xuất hiện chững chạc trên trang bìa tạp chí Miss Vogue ấn phẩm tháng 10, bên cạnh người mẫu nữ.

Các quý tử nhà Beckham lần lượt nối gót mẹ Victoria bước chân vào lãnh địa thời trang. Đầu tiên, con trai thứ hai Romeo trở thành gương mặt đại diện nhãn hàng danh tiếng Burberry. Thời điểm năm 2015 đến lượt cậu cả Brooklyn tỏa sáng. Hồi tháng 8, con trai David ký hợp đồng người mẫu chuyên nghiệp với một công ty quản lý. 

Mới đây, chàng trai 16 tuổi lại trở thành tâm điểm chú ý khi lần đầu tiên chụp ảnh bìa cho tạp chí Miss Vogue. Brooklyn xuất hiện với hình ảnh chững chạc, bên cạnh người mẫu nữ xinh đẹp. Trước đó, vợ chồng David Beckham cũng kết hợp ăn ý trên trang bìa Paris Vogue năm 2013.

Con trai David Beckham chup anh bia tap chi danh tieng hinh anh 1
Ảnh bìa tháng 10 của Brooklyn Beckham. Ảnh: Miss Vogue

Dù tấn công mạnh lĩnh vực thời trang, Brooklyn Beckham lại chia sẻ cậu chưa định hướng rõ con đường sự nghiệp tương lai: "Tôi thích đá bóng nhưng cũng mê phim và nhiếp ảnh. Hiện, tôi vẫn chưa có lựa chọn nào chắc chắn". 

Chia sẻ về bí quyết mặc đẹp, Brooklyn Beckham tiết lộ cậu chủ yếu học hỏi từ bố mẹ: "Mẹ tôi biết rất nhiều về thời trang. Tuy nhiên, không thể phủ nhận bố tôi là quý ông thanh lịch, bảnh bao. Cũng có khi tôi mượn quần áo của bố". 

Con trai David Beckham chup anh bia tap chi danh tieng hinh anh 2
Ba quý tử nhà Beckham - Romeo, Brooklyn và Cruz. Ảnh: WireImage

Theo trang Mirror, cậu cả nhà Beckham còn có ước mơ làm diễn viên. Nguồn tin thân cận gia đình tiết lộ: "Gần đây, Brooklyn ký hợp đồng với một công ty người mẫu. Cậu ấy sở hữu gương mặt điển trai và rất ăn ảnh. Bên cạnh đó, cậu cũng được khuyến khích chinh phục điện ảnh Hollywood. Tuy nhiên Brooklyn chưa có kế hoạch cụ thể".

Hà Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

David BeckhamThời trang sao