M

Con trai Hoài Linh đẹp trai hơn bố

Dù mới 14 tuổi nhưng Hoài Lâm, con trai của danh hài Hoài Linh đã rất tự tin với các ca khúc dân ca trên sân khấu.

Con trai Hoài Linh đẹp trai hơn bố

Dù mới 14 tuổi nhưng Hoài Lâm, con trai của danh hài Hoài Linh đã rất tự tin với các ca khúc dân ca trên sân khấu.

Ca sĩ Bích Thảo trong đêm diễn

Ngày 30/4 và 1/5 vừa qua, hai đêm diễn của ca sĩ Bích Thảo tại rạp Hưng Đạo TP HCM đã ghi nhận làng ca nhạc chính thức có thêm một giọng ca mượt mà theo "trường phái" dân ca.

Không quảng bá rầm rộ, không đầu tư hoành tráng, nhưng khán giả của Bích Thảo có thể hài lòng bởi đã thưởng thức một chương trình nghiêm túc, một giọng ca ngọt ngào truyền cảm qua một loạt các ca khúc dân ca. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của một loạt các gương mặt nghệ sĩ được yêu thích như: Hoài Linh, Chí Tài, Hữu Lộc… qua các tiểu phẩm hài vui nhộn. Sự kết hợp với nghệ sĩ Kim Tiểu Long qua liên khúc Đời ca sĩ làm khán phòng thực sự ấm dần lên bởi tiếng hát ngọt ngào của đôi “tình nhân” trên sân khấu. Hay hoặc sự kết hợp với NSƯT Thoại Mỹ qua bài hát Ru lại câu hò đã làm khán giả ngậm ngùi bởi cái tình của hai chị em. Và hơn hết là sự xuất hiện của NSƯT Vũ Linh qua các ca khúc ca ngợi vẻ đẹp của miền Tây sông nước đã làm đêm diễn thêm nhiều màu sắc mới.

Tốt nghiệp nhạc viện nhưng Bích Thảo vẫn quyết định chọn dòng nhạc dân ca

Nếu như làng dân ca xưa nay đã khẳng định rất nhiều giọng ca được khán giả yêu thích như: Hương Lan, Phi Nhung, Bích Phượng, Ngân Khánh, Cẩm Ly… thì việc Bích Thảo (từng đoạt huy chương vàng Liên hoan Tiếng hát dân ca toàn quốc năm 2005) chọn cho mình dòng nhạc ngọt ngào qua chương trình Câu hát tình quê đã giúp cô khẳng định được tài năng của mình. Hàng loạt ca khúc dân ca: Không bao giờ quên anh, Bạc trắng lửa hồng, Chuyện ba mùa mưa, Người đã sang sông, Thương thầm… đã được Bích Thảo trình diễn khá ngọt ngào.

Đêm diễn còn thêm phần hấp dẫn với sự xuất hiện lần đầu tiên của ca sĩ trẻ Hoài Lâm, con ruột của danh hài Hoài Linh. Chỉ mới 14 tuổi và vừa từ hải ngoại trở về Việt Nam, nhưng Hoài Lâm đã chinh phục được nhiều người qua ca khúc Sa mưa giông của cố nhạc sĩ Bắc Sơn rất ngọt ngào, làm khán giả ngẩn ngơ bởi một chất giọng hoàn toàn khác với người cha Hoài Linh.

Được biết đây là lần thứ hai chương trình được tiếp tục trình diễn bởi theo lời ca sĩ Bích Thảo: “Đây là dịp em kỷ niệm 9 năm đi hát và nhận thấy có rất nhiều khán giả chưa kịp xem, nên Thảo quyết định nhân dịp lễ này mình phục vụ bà con, Thảo quyết “liều” thêm lần nữa để hát cho đã đó mà!”.

Dưới đây là một số hình ảnh Zing đã ghi nhận được trong đêm diễn Câu hát tình quê.

Kết hợp với Kim Tiểu Long qua liên khúc Đời nghệ sĩ

Với NSƯT Thoại Mỹ qua ca khúc Ru lại câu hò được rất nhiều khán giả vỗ tay

Đây là live show kỷ niệm 9 năm đi hát của Bích Thảo

Với Quốc Đại thật ngọt ngào và duyên dáng

NSƯT Vũ Linh làm chương trình thêm nhiều màu sắc

Ca sĩ Quang Hà

Ca sĩ Dương Tôn Bảo

Ca sĩ trẻ Hoài Lâm, con ruột của danh hài Hoài Linh hát dân ca

Ca sĩ Thế Anh

Ca sĩ Hồ Anh Dũng

Danh hài Hoài Linh trong đêm diễn

Chí Tài, Hữu Lộc liên tục gây cười trên sân khấu

Bài và ảnh: Lữ Đắc Long

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc