M

Con trai Lê Phương đến trường quay thăm mẹ

Bé Cà Pháo được bà ngoại dẫn đến phim trường xem mẹ tập luyện cùng các đồng nghiệp.

Con trai Le Phuong den truong quay tham me hinh anh 1

Tối 4/11, mẹ Lê Phương đưa cháu trai đến trường quay Cùng nhau tỏa sáng. Cà Pháo là con trai của nữ diễn viên Khúc tương tư và Quách Ngọc Ngoan. Sau ly hôn, người đẹp một mình nuôi con trai.

Con trai Le Phuong den truong quay tham me hinh anh 2
Cuộc hôn nhân sóng gió để lại cho Lê Phương nhiều cay đắng, cô chật vật làm mẹ đơn thân. Nhưng sau một thời gian, cuộc sống của 2 mẹ con dần ổn định. Nhiều người chúc phúc khi hay tin cô và Quý Bình đã quay trở lại.

Bé Cà Pháo tình cảm hôn mẹ ở trường quay. Thời gian đầu, Lê Phương gửi con trai cho ông bà ngoại nuôi, khi công việc dần ổn định, cô đón con lên TP HCM.

Thời gian đầu, Lê Phương gửi con trai cho ông bà ngoại nuôi, khi công việc dần ổn định, cô đón con lên TP HCM sống cùng.

Con trai Le Phuong den truong quay tham me hinh anh 3

Cậu bé ngơ ngác vì không hiểu các cô chú đang làm gì. Trong khi đó Lê Phương trao đổi cùng Lê Hải về kịch bản. Trong đêm thi cuối cùng, đội Thanh sắc chọn tiểu phẩm Nhật ký của mẹ. Nữ diễn viên vào vai bà mẹ đơn thân, luôn dành những điều tốt đẹp cho con trai Anh Tú.

Con trai Le Phuong den truong quay tham me hinh anh 4

Nhiều người nhận xét, Cà Pháo có đôi mắt giống Quách Ngọc Ngoan. Mới 3 tuổi nhưng cậu bé khá dạn dĩ và cứng cáp.

Con trai Le Phuong den truong quay tham me hinh anh 5

Hot girl Sam có mặt tại trường quay từ sớm để tổng duyệt. Cô gái xinh đẹp của đội Ô kìa từng được Trấn Thành, Việt Trinh ngưỡng mộ bởi diễn xuất chân thật, tự nhiên.

Con trai Le Phuong den truong quay tham me hinh anh 6

Ô kìa từng bước khẳng định phong độ của đội trong các tiết mục hài hước nhưng đầy tính nhân văn. Trong đêm chung kết, họ thể hiện tiểu phẩm Ba mặt một lời với sự dàn dựng công phu, nghiêm túc.

Con trai Le Phuong den truong quay tham me hinh anh 7

Trong số 3 đội chơi, Tam sắc có màu sắc khác biệt. Họ không có sự trẻ trung như 2 đối thủ trên nhưng các tiểu phẩm luôn mang đậm tính truyền thống và tập trung vào nội dung nhiều hơn tính giải trí. Lần thứ 2, họ mang đến trích đoạn cải lương Xử án Thượng Dương từ vở tuồng nổi tiếng Câu thơ yên ngựa.

Con trai Le Phuong den truong quay tham me hinh anh 8

NSƯT Tú Sương sẽ vào vai Lý Đạo Thành, Quốc Đại trong vai Thượng Dương hoàng hậu và diễn viên Thụy Mười được giao vai Hoàng hậu Ỷ Lan. Sự nghiêm túc, hết mình của nữ nghệ sĩ cải lương khiến nhiều bạn trẻ phải ngưỡng mộ.

Con trai Le Phuong den truong quay tham me hinh anh 9

Việt Hương là giám khảo khách mời trong đêm thi. Nữ danh hài sẽ thể hiện ca khúc mở đầu chương trình. Đêm chung kết xếp hạng Cùng nhau tỏa sáng sẽ truyền hình trực tiếp lúc 21h tối 6/11 trên THVL1.

Kim Chi

Ảnh: Kim Long

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh