M

Con trai MC Thanh Vân òa khóc khi đi casting

Vân Hugo dành cả buổi chiều bên con khi đưa cu Bin đến casting chương trình thực tế Ngại gì không nói cùng 300 em nhỏ Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên con trai của MC Thanh Vân tham gia casting cho một chương trình truyền hình thực tế. Cậu bé không quen đứng trước ống kính nên thường nép vào mẹ.

Nữ MC luôn ở bên cạnh động viên, khích lệ tinh thần con trai để cu Bin tự tin hơn. Tuy nhiên, cậu nhóc không dễ hòa nhập như các em nhỏ khác, thỉnh thoảng còn phụng phịu rồi òa khóc.

Con trai MC Thanh Van oa khoc khi di casting hinh anh 1
Con trai MC Thanh Vân òa khóc ở buổi casting. Ảnh: D.Phi.

Cách đây không lâu, Thanh Vân từng chia sẻ cuộc sống của cô trở nên bất ổn sau khi phát hiện cu Bin bị sang chấn tâm lý. Nhiều lúc, nữ diễn viên rơi nước mắt vì không biết phải làm gì. Các bác sĩ tâm lý đều nói vấn đề này cần rất nhiều thời gian cũng như tâm sức để điều trị.

Sau những phút giây bỡ ngỡ, rụt rè ban đầu, cu Bin hoạt bát hẳn lên và thích thú tham gia trả lời các câu hỏi ở vòng phỏng vấn.

Con trai MC Thanh Van oa khoc khi di casting hinh anh 2
Cậu bé hoạt bát trong vòng phỏng vấn. Ảnh: D.Phi.

Cậu bé tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị về thế giới siêu nhân của mình, kể về những “siêu anh hùng” trong sự tưởng tượng phong phú. Bé cũng không ngại bày tỏ quan điểm “Người lớn là phải bị tét đít vì hay bắt nạt trẻ con”.

Tham gia buổi casting tại Hà Nội còn có hàng trăm em nhỏ khác ở nhiều độ tuổi. Ngại gì không nói là chương trình dành cho trẻ em bậc tiểu học với nhiều chủ đề thú vị như Quyền trẻ em, Nỗi sợ trường học, Món ăn thời bao cấp, Khi con ra ở riêng… Chương trình dự kiến lên sóng vào 17h30 thứ bảy hàng tuần.

Ba Lan

Ảnh: D. Phi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt