M

Con trai Messi làm giới túc cầu nổi sóng

Mới chỉ vài ngày tuổi, nhưng cậu con trai Thiago của Messi đã trở thành tâm điểm chú ý của báo giới.

Con trai Messi làm giới túc cầu nổi sóng

Mới chỉ vài ngày tuổi, nhưng cậu con trai Thiago của Messi đã trở thành tâm điểm chú ý của báo giới.

Bé Thiago nhà Messi mới được vài ngày tuổi, nhưng ngay từ bây giờ đã có một cuộc tranh luận về đội tuyển quốc gia mà cậu bé sẽ khoác áo sau này nếu cậu chọn theo nghiệp bóng đá của cha Lionel Messi. Do sinh ra tại Tây Ban Nha, nên ngoài quốc tịch Argentina theo bố mẹ đẻ, Thiago còn có quyền lựa chọn quốc tịch Tây Ban Nha khi đến tuổi trưởng thành.

Con trai Messi lam gioi tuc cau noi song hinh anh 1

Thiago Messi nhận được sự quan tâm của người hâm mộ làng túc cầu giáo

Người đồng đội của Messi ở ĐT Argentina, Sergio Aguero sau khi biết cậu bạn có một bé trai kháu khỉnh đã ngay lập tức nói đùa rằng muốn giành Thiago về cho ĐT xứ sở Tango. Aguero nói: “Rất vui vì Thiago đã chào đời! Chỉ có một điều thôi: Chú sẽ trao áo Argentina cho cháu”.

Do cả cha và mẹ Antonella Roccuzzo đều là người Argentina nên rất nhiều khả năng Thiago sẽ được hướng theo quốc tịch Nam Mỹ, nhưng quyết định chính vẫn nằm ở Thiago. Nếu cậu bé này muốn là người Tây Ban Nha trong tương lai, đây sẽ là một sự thất vọng cho không ít người hâm mộ xứ Tango.

Cũng là một phát hiện khác liên quan đến bé Thiago. Người hâm mộ đã phát hiện ra bé sinh ngày 2/11/2012, kém Cristiano Ronaldo Jr (17/6/2010), con trai của CR7, đối thủ số một của Messi 869 ngày. Đây cũng là khoảng cách tuổi tác của hai ông bố. "Ro điệu" sinh ngày 5/2/1985 sớm hơn Messi (24/6/1987) đúng 869 ngày. Nếu cả hai cậu bé cùng theo nghiệp quần đùi áo số, không loại trừ khả năng sẽ lại có một cuộc tái đấu Messi – Ronaldo trên sân cỏ hơn 20 năm tới.

Theo Bóng đá số

Theo Bóng đá số

Bình luận

Tin tức mới nhất Lionel Messi