Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Con trai ngược đãi cha tử vong

Người cha 74 tuổi vệ sinh trong quần đã bị con trai trói tay treo lên trần nhà đến bất tỉnh.

Sáng 6/5, Công an huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) đã chuyển kết luận điều tra sang VKS cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Văn Nở (47 tuổi, ngụ xã Kiến Thành) về tội Ngược đãi cha mẹ.

Theo hồ sơ, Nở sống và làm rẫy một mình tại thôn 9, xã Kiến Thành. Cuối tháng 7/2015, Nở đưa cha ruột là ông Nguyễn Văn Xuân (74 tuổi, trú tại xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức) về sống chung với mình.

Do tuổi cao và bị đãng trí, ông Xuân thường xuyên đi vệ sinh trong quần nên Nở hay la mắng, nhiều lần đánh vào mông cha mình.

Sáng 19/11/2015, Nở phát hiện ông Xuân đi vệ sinh trong quần nên quát mắng. 

Sau đó, người con buộc dây vào tay và treo đứng ông Xuân lên và chỉ để các ngón chân chạm mặt giường. Thấy vậy, 4 người làm thuê cho Nở xin tha cho ông Xuân nhưng không được nên bỏ đi hái cà phê.

Đến 11h cùng ngày, một người làm của Nở về nấu cơm thì phát hiện ông Xuân vẫn bị treo đứng trên giường, bất tỉnh. Người này gọi Nở về đưa ông Xuân đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nghịch tử tên Vứt tưới xăng đốt cha 75 tuổi bỏng nặng

Nghi ngờ cha giấu chìa khoá xe của mình để khỏi đi chơi, nhậu nhẹt với bạn bè, con trai tên Vứt bực tức cầm chai xăng tạt vào người ông Bời rồi châm lửa đốt.

Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật