Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từ Mỹ về chịu tang cha

Nhạc sĩ Nguyễn Quang vừa đáp chuyến máy bay từ Mỹ về Việt Nam ngay sau khi nhận tin cha mất. Anh lao vào nhà ôm linh cữu cha và bật khóc nức nở.

 

Con trai nhac si Nguyen Anh 9 tu My ve chiu tang cha hinh anh 1

Mặc dù nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện nhưng vì đã ký hợp đồng công việc trước đó nên con trai đầu của ông, nhạc sĩ Nguyễn Quang, vẫn phải sang Mỹ. Khi nhận được tin buồn từ người nhà, anh tức tốc về Việt Nam để nhìn mặt người cha già lần cuối. Khi vừa về đến đầu ngõ, anh chạy nhanh vào nơi để linh cữu cha.

Nghệ sĩ Việt khóc khi đến viếng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Nhà riêng cố nhạc sĩ "Buồn ơi, chào mi" ngập tràn hoa đưa tiễn, dòng người đến viếng chỉ lặng lẽ nhìn nhau và bật khóc khi nhìn mặt ông lần cuối.

Con trai nhac si Nguyen Anh 9 tu My ve chiu tang cha hinh anh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Quang gục mặt xuống linh cữu cha và bật khóc nức nở. Người thân trong gia đình lặng lẽ rời đi để cho anh có không gian thương tiếc.

Con trai nhac si Nguyen Anh 9 tu My ve chiu tang cha hinh anh 3

NSƯT Thành Lộc không giấu được vẻ buồn rầu khi đến viếng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Nam nghệ sĩ kịch tiếc nuối cho tài năng và nhân cách của tác giả Cô đơn.

Con trai nhac si Nguyen Anh 9 tu My ve chiu tang cha hinh anh 4

Diễn viên kịch Minh Hoàng chăm chú ghi dòng thương tiếc vào sổ tang.

Con trai nhac si Nguyen Anh 9 tu My ve chiu tang cha hinh anh 5

NSƯT Kim Xuân có mối thâm tình với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Con trai của bà - Huy Luân - không theo đuổi con đường diễn xuất mà trở thành ca sĩ phòng trà. Tác giả Một lời cuối cho em đã giúp đỡ Huy Luân khá nhiều và anh thường gọi ông bằng bố.

Con trai nhac si Nguyen Anh 9 tu My ve chiu tang cha hinh anh 6

Nghệ sĩ hài Mỹ Chi động viên nhạc sĩ Quang Anh vượt qua nỗi đau mất cha. Những ngày này, nhà riêng của cố nhạc sĩ luôn tấp nập người ra vào. Họ muốn chia sẻ nỗi đau cùng gia đình ông.

Con trai nhac si Nguyen Anh 9 tu My ve chiu tang cha hinh anh 7

Sau khi thắp nén hương, nhạc sĩ Lê Quang ra bàn ngồi trò chuyện cùng các đồng nghiệp. Tác giả Đi về nơi xa vốn là đàn em trong nghề của cố nhạc sĩ nên dành cho ông sự trân trọng và quý mến.

Con trai nhac si Nguyen Anh 9 tu My ve chiu tang cha hinh anh 8

Ca sĩ Hoàng Bách và vợ đến viếng nhạc sĩ Nguyễn Ánh. Cựu thành viên AC&M vẫn còn nhớ việc anh từng lỗi hẹn với cố nhạc sĩ.

Con trai nhac si Nguyen Anh 9 tu My ve chiu tang cha hinh anh 9

Vợ chồng Hoàng Bách nhìn mặt nhạc sĩ lần cuối cùng. Anh cầu mong "bố ra đi thanh thản và bình yên nơi vĩnh hằng" đồng thời "cảm ơn bố vì những điều đẹp đẽ bố để lại cho đời".

Con trai nhac si Nguyen Anh 9 tu My ve chiu tang cha hinh anh 10

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng hòa trong dòng người đến viếng nhạc sĩ mà anh kính nể.

 

Nguyễn Bá Ngọc - Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí

Harry Lu: 'Nhieu khi toi muon ket thuc cuoc doi nay' hinh anh

Harry Lu: 'Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này'

0 6

"Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này", Harry Lu tâm sự. Anh hạn chế ra đường, né tránh ánh nhìn của mọi người sau khi trải qua tai nạn kinh hoàng phải nằm viện suốt nửa năm.