Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Con trai NSND Y Moan bị ho vẫn hát hết mình

Sau mỗi tiết mục, ca sĩ Y Vol lại ho húng hắng nhưng anh vẫn cố gắng gửi đến khán giả những màn trình diễn tốt nhất.

Con trai NSND Y Moan bi ho van hat het minh hinh anh 1
Ban nhạc Đồng Đội là cái tên không xa lạ với khán giả xem truyền hình. Thành lập vào năm 1996 và trải qua một số thay đổi nhỏ, Đồng Đội duy trì sự ổn định với 6 thành viên, gồm nhóm trưởng Đức Tân - keyboard, Dương Thanh Hải - guitar, Việt Hùng - trống, Huy Hoàng - percussion, Sa Anh - guitar bass và ca sĩ Y Vol. 
Con trai NSND Y Moan bi ho van hat het minh hinh anh 2
Ban nhạc thường xuyên tham gia nhiều chương trình như Nhịp điệu trẻ, Chúng tôi là chiến sĩ, Trò chơi âm nhạc.Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, phát sóng ngày 18/11, Y Vol gửi đến khán giả nhiều ca khúc gắn với tên tuổi NSND Y Moan, gồm Giấc mơ Chapi, Ngọn lửa cao nguyên, Đôi chân trần, Ly cà phê ban mê
Ban nhạc Đồng Đội giao lưu với khán giả Trưởng nhóm Đức Tân chia sẻ tên ban nhạc có nghĩa là ban nhạc của những người lính.
Con trai NSND Y Moan bi ho van hat het minh hinh anh 3
Do vừa dồn sức tổ chức live show tưởng niệm 5 năm ngày mất của cha hôm 14/11, Y Vol không được khỏe. Anh liên tục bị ho trong khi hát, nhiều nốt cao lên chưa tới. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn cố gắng đáp ứng yêu cầu của khán giả xem truyền hình. 
Ca sĩ Y Vol hát "Giấc mơ Chapi" Dù sức khỏe không tốt, con trai NSND Y Moan vẫn cháy hết mình với âm nhạc.
Con trai NSND Y Moan bi ho van hat het minh hinh anh 4
Sa Anh là thành viên nữ duy nhất trong ban nhạc. Nói về cái tên Đồng Đội, trưởng nhóm Đức Tân cho biết cố nhạc sĩ An Thuyên là người đặt tên này với ý nghĩa ban nhạc của những người lính. 
Con trai NSND Y Moan bi ho van hat het minh hinh anh 5
Y Vol chia sẻ anh học rất nhiều điều từ người cha quá cố, nhưng quý nhất là cách làm việc nghiêm túc, tập cũng như hát thật: "Khi bị ốm, bố cũng hát như đang trên sân khấu biểu diễn. Còn mình thì luôn nghĩ hôm nay tập nên chỉ hát vừa để giữ giọng". 
MC Quang Minh hát cùng Y Vol Ca khúc "Ngọn lửa cao nguyên" của nhạc sĩ Trần Tiến đốt cháy sân khấu chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Hà Thu

Ảnh: BTVV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt