Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Con trai ông Bá Thanh được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND

Trong danh sách giới thiệu ứng cử HĐND TP Đà Nẵng có ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy và Nguyễn Bá Cảnh - con trai ông Nguyễn Bá Thanh.

Ngày 17/3, Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng (UBMTTQVN) đã kết thúc Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND (HĐND) nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Hội nghị thông qua danh sách 93 người được giới thiệu và năm người tự ứng cử HĐND TP Đà Nẵng. Các cử tri sẽ bỏ phiếu bầu 50 đại biểu HĐND TP Đà Nẵng theo cơ cấu.

Con trai ong Ba Thanh duoc gioi thieu ung cu dai bieu HDND hinh anh 1
Ông Nguyễn Bá Cảnh.

Trong danh sách được giới thiệu ứng cử có ông Nguyễn Xuân Anh (Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng); Huỳnh Đức Thơ (Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng); Võ Công Trí (Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Đà Nẵng)…

Con trai cố Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh tên Nguyễn Bá Cảnh (Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng) cũng là một trong số các gương mặt trẻ có tên trong danh sách ứng cử  đợt này.

Bà Nguyễn Hà Thảo Chi (30 tuổi, Chánh văn phòng Thành đoàn Đà Nẵng) vừa được giới thiệu ứng cử cả ĐBQH lẫn HĐND TP Đà Nẵng. Đây là gương mặt mới lần đầu tiên tham gia ứng cử nhưng được giới thiệu cả hai nơi là ĐBQH lẫn HĐND TP Đà Nẵng.

Năm người khác tự ứng cử đại biểu HĐND, gồm: Nguyễn Đình Hạnh, Lê Công Phúc, Nguyễn Hữu Bảng, Võ Thành Nhân và Nguyễn Văn Phượng.Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Thời sự