Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Con trai Phạm Anh Khoa bị phạt vì đánh bạn

Bé Châu Chấu khiến ba Anh Khoa nổi giận vì trót "gây chiến" với hai bé cùng tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế.

Con trai Pham Anh Khoa bi phat vi danh ban hinh anh 1
Tập 2 chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế mùa ba lên sóng ngày 14/5. Ở tập này, bốn bé có nhiệm vụ đến nhà ấp trưởng của làng Phú Hòa Đông, Củ Chi để thông báo về việc tạm trú. Híp (com trai diễn viên Hải Anh) lớn tuổi nhất nên được giao vai trò đội trưởng. 
Con trai Pham Anh Khoa bi phat vi danh ban hinh anh 2
Ban đầu, Híp, Nhím, Châu Chấu và Bell bị mất phương hướng. Nhưng được sự giúp đỡ của một người trong làng, “binh đoàn tí hon” cuối cùng cũng tìm được nhà ấp trưởng.
Con trai Pham Anh Khoa bi phat vi danh ban hinh anh 3
Trong khi đó, nhiệm vụ dành cho các ông bố là đi chợ và nấu cơm. Mỗi ông bố có 100 nghìn đồng để chi tiêu, vì thế việc tính toán mua đồ sao cho hợp lý khiến Hồng Đăng, Anh Khoa, Hải Anh và Thành Được khá đau đầu. 
Con trai Pham Anh Khoa bi phat vi danh ban hinh anh 4
Trong lúc bốn ông bố làm công việc nội trợ, Híp và Châu Chấu cãi nhau, dẫn đến xô đẩy. Hai cậu nhóc không ai chịu nhường ai. 
Con trai Pham Anh Khoa bi phat vi danh ban hinh anh 5
Sau vụ đánh lộn, Híp và Nhím về một phe và đòi tẩy chay Châu Chấu. Điều này khiến con trai Phạm Anh Khoa càng nổi giận và "chiến tranh" lại nổ ra. 
Con trai Pham Anh Khoa bi phat vi danh ban hinh anh 6
Biết việc Châu Chấu đánh bạn, Anh Khoa ngay lập tức bắt con trai đứng khoanh tay ở góc tường. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tính tôi rất nóng, nếu giải quyết trực tiếp, con sẽ không có thời gian giải thích. Mỗi lần bảo con đứng vào góc tường, bé sẽ tập trung suy nghĩ xem mình đúng hay sai". 
Con trai Pham Anh Khoa bi phat vi danh ban hinh anh 7
Khi bị nhận xét nghiêm khắc với con, Anh Khoa giãi bày anh không chấp nhận việc con trai đánh con gái nên buộc phải nghiêm với Châu Chấu. Anh dặn dò con: "Ai đánh con thì nói với ba, không được phép đánh bạn, nhất là bạn gái". 
Con trai Pham Anh Khoa bi phat vi danh ban hinh anh 8
Diễn viên Hồng Đăng là người "giải cứu" Châu Chấu trước hình phạt của bố Khoa. Anh nhắn nhủ bốn bé phải chơi đoàn kết, không đánh nhau. 
Con trai Pham Anh Khoa bi phat vi danh ban hinh anh 9
Cũng trong ngày đầu tiên của hành trình, các ông bố có cơ hội trổ tài bếp núc. Hồng Đăng chia sẻ đây là lần đầu tiên anh đi chợ nên hoàn toàn "mù mờ" về giá cả. 
Con trai Pham Anh Khoa bi phat vi danh ban hinh anh 10
Cuối cùng bữa cơm đầu tiên do bốn ông bố đảm nhiệm cũng hoàn thành và được các bé tấm tắc khen ngon. Diễn viên Hải Anh trêu đùa: "Hôm nay mới khám phá mình có khả năng nội trợ, về làm cho vợ lác mắt". 
Con trai Pham Anh Khoa bi phat vi danh ban hinh anh 11
Cuối ngày, các cha con quây quần bên nhau chơi trò chơi. Híp trở thành "nạn nhân" bị trêu chọc vì thường xuyên khóc nhè. 

Hà Thu

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh