M

Con trai Thành Long được xuất hiện trên màn ảnh Trung Quốc

Sau khi đạo diễn Trần Khải Ca thương lượng với chính quyền, các phân đoạn của Phòng Tổ Danh trong “Đạo sĩ hạ sơn” sẽ không bị cắt bỏ.

Năm ngoái, Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông và nhiều ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ liên tiếp vướng phải các vụ scandal liên quan tới ma túy và gái mại dâm. Trong chiến dịch làm trong sạch ngành công nghiệp giải trí, chính quyền Trung Quốc ra lệnh ngừng chiếu tất cả các tác phẩm có sự góp mặt của những ngôi sao “dính chàm” kể từ tháng 9/2014.

Con trai Thanh Long duoc xuat hien tren man anh Trung Quoc hinh anh 1
Các cảnh của Phòng Tổ Danh trong Đạo sĩ hạ sơn của Trần Khải Ca sẽ không bị cắt bỏ tại thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, theo trang Hollywood Reporter, lệnh cấm đang dần được nới lỏng khi các phân đoạn của Phòng Tổ Danh trong Đạo sĩ hạ sơn, bộ phim võ thuật sắp sửa ra rạp từ 3/7, không bị cắt bỏ. Đây được cho là thành quả của nỗ lực đàm phán giữa đạo diễn Trần Khải Ca với Cục Báo chí, Xuất bản, Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (SAPPRFT).

Một tờ báo tại Đài Loan tiết lộ đất diễn của con trai Thành Long trong Đạo sĩ hạ sơn  rất lớn và việc cắt bỏ hoàn toàn vai diễn của anh là điều không thể.

Chuyện chính quyền Trung Quốc lặng lẽ nới bỏ lệnh cấm còn được cho là đến từ việc họ cần các bộ phim nội địa ra mắt đều đặn và giúp cân bằng doanh thu với các bom tấn Hollywood tại phòng vé. Hồi tháng 4, Fast & Furious 7 có màn ra quân rầm rộ tại đất nước tỷ dân và sau đó đạt doanh thu lên tới 2,4 tỷ nhân dân tệ, cao nhất lịch sử nước này.

Con trai Thanh Long duoc xuat hien tren man anh Trung Quoc hinh anh 2
Tiểu thời đại 4 cũng không phải cắt những phân cảnh của Kha Chấn Đông.

Bên cạnh đó, Kha Chấn Đông, người bị bắt giữ cùng Phòng Tổ Danh, cũng được cho phép xuất hiện trong phần bốn của Tiểu thời đại sắp sửa ra rạp từ 9/7.

Tuy nhiên, đạo diễn Quách Kính Minh từ chối chia sẻ với báo giới về chuyện này. Bản thân Kha Chấn Đông cho biết anh không nhận được thông tin chính thức và cũng không được mời tới sự kiện quảng bá của Tiểu thời đại 4.

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhim chiếu rạp