M

Công an Đà Nẵng vây bắt dàn môtô 'khủng'

Chiều 17/1, nhận được phản ánh của người dân về một đoàn xe môtô phân phối lớn tụ tập di chuyển ầm ĩ trên phố, công an TP Đà Nẵng triển khai lực lượng bắt giữ nhiều môtô “khủng”.

Theo Phòng cảnh sát giao thông PC67, công an TP Đà Nẵng, sau khi nhận được tin báo về dàn môtô phân phối lớn dàn hàng thành đoàn gây cản trở giao thông đang di chuyển từ đường Bạch Đằng theo hướng 3/2, qua cầu Thuận Phước theo hướng đường Lê Đức Thọ ra biển, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của PC67 phối hợp cùng Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động (PC65), Phòng cảnh sát trật tự (PC64B) triển khai lực lượng tiến hành chốt chặn và kiểm tra các xe này.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có 9 môtô vi phạm nên lập biên bản. Các vi phạm chủ yếu là xe không có đăng ký, không có biển số, không có bằng lái xe, điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông...

Cong an Da Nang vay bat dan moto 'khung' hinh anh 1

Dàn môtô khủng đang bị tạm giữ tại công an Đà Nẵng chiều 17/1.

Lực lượng PC67 lập biên bản tạm giữ 8 môtô, trong đó 4 xe chưa có biển số, chưa đăng ký. Theo một cán bộ PC67, các xe này chạy với tốc độ nhanh, nẹt pô ầm ầm gây phiền hà cho người đang lưu thông khác.

Đại tá Lê Ngọc - Trưởng Phòng cảnh sát giao thông cho biết, Đà Nẵng hiện có nhiều môtô phân phối lớn nhưng có tình trạng người lái xe không có bằng lái, sử dụng biển số giả. Đặc biệt là việc các môtô này hay tụ tập thành nhóm, nẹt pô, rú ga trên đường gây bức xúc cho nhân dân.

Ngày 20/1, PC67 sẽ triển khai chuyên đề xử lý vi phạm của môtô phân phối lớn trên địa bàn Đà Nẵng.

 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng
  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160117/da-nang-luc-luong-cong-an-vay-bat-dan-moto-khung/1039855.html

Theo Đoàn Cường/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đà NẵngThời sự