Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Công an điều tra vụ sập sàn bê tông nhà hàng tiệc cưới

Công an TP Cần Thơ cho biết đã chỉ đạo cơ quan điều tra làm thêm các bước thẩm định, xác định trách nhiệm đơn vị thi công, thiết kế, giám sát liên quan công trình này.

Liên quan vụ sập sàn bê tông công trình nhà hàng tiệc cưới và trung tâm hội nghị quốc tế Hoàng Tử (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) làm một người chết và bốn người bị thương, ngày 5/10 ông Nguyễn Ngọc Hà, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần du lịch Sông Hậu (chủ đầu tư), cho biết đã cung cấp toàn bộ hồ sơ dự án này cho cơ quan hữu quan.

Trước mắt, để chia sẻ với các nạn nhân, công ty đã hỗ trợ bước đầu gia đình có người tử vong 10 triệu đồng và người bị thương 4 triệu đồng/người.

Cong an dieu tra vu sap san be tong nha hang tiec cuoi hinh anh 1 Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.
Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Đơn vị thi công cũng đã cắt cử người túc trực tại bệnh viện để hỗ trợ chăm sóc các nạn nhân cùng với người thân của họ. Dự kiến sắp tới công ty sẽ làm sổ tiết kiệm cho hai người con của công nhân tử vong.

Chiều cùng ngày, đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ, cho biết đã chỉ đạo cơ quan điều tra làm thêm các bước thẩm định, xác định trách nhiệm đơn vị thi công, thiết kế, giám sát liên quan tới công trình này.

Hiện trường giải cứu nạn nhân vụ sập công trình tiệc cưới

Khi công nhân đang tháo giàn giáo ở công trình xây dựng trung tâm tiệc cưới được cho là lớn nhất TP Cần Thơ, một sàn bê tông lớn bất ngờ đổ sập khiến một người chết, 4 bị thương.

 

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151006/cong-an-dieu-tra-vu-sap-san-be-tong-nha-hang-tiec-cuoi/980419.html

Theo H.T.Dũng - C.Quốc/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần Thơ Pháp luật