M

Công an hỗ trợ gia đình nạn nhân đá gà 30 triệu đồng

Chiều 20/4, đại tá Phạm Thành Sỹ, phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau cho biết, khi tham gia truy bắt con bạc, một cán bộ cảnh sát hình sự tỉnh sơ ý nổ súng dẫn đến chết người.

Tuy nhiên, ông Sỹ chưa tiết lộ danh tính cán bộ cảnh sát nêu trên và cho biết vụ việc đang được Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng ngày, thượng tá Ngô Tấn Quốc - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Cà Mau cho biết, khi xông vào truy bắt con bạc có bắn chỉ thiên ba phát súng khiến các đối tượng chạy tán loạn.

Cong an ho tro gia dinh nan nhan da ga 30 trieu dong hinh anh 1
Người dân theo dõi vụ việc sau khi công an phá trường gà.

Trong quá trình truy bắt, anh Lê Hoài Bảo bị trinh sát đuổi kịp, trong lúc hai bên vật nhau thì súng bị cướp cò.

Thông tin từ gia đình anh Bảo cho biết trong ngày, lãnh đạo công an tỉnh, huyện đã đến gia đình chia buồn và có để lại bao thư 30 triệu đồng hỗ trợ gia đình mai táng anh Bảo.

Cảnh sát vây trường gà, một thanh niên chết vì trúng đạn

Trong lúc vây trường gà, súng của một cảnh sát được cho là cướp cò, đạn găm vào người anh Bảo, khiến thanh niên này thiệt mạng.

 

 • Cà Mau

  Cà Mau

  Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 mặt Đông, Tây và Nam đều tiếp giáp với biển và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất này còn có hệ sinh thái rừng tràm quy mô lớn nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi "Cà Mau" xuất phát từ tiếng Khmer "Tưk Kha-mau", có nghĩa là nước đen, nhằm để chỉ màu nước đặc trưng do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước.

  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150420/cong-an-ho-tro-gia-dinh-nan-nhan-30-trieu-dong/736550.html

Theo Tấn Thái - Đông Triều/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cà MauPháp luật