Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Công an nổ súng ngăn vụ đánh nhau sau va chạm giao thông

Vừa ra khỏi quán nhậu, xe máy của thanh niên ngụ Đồng Nai xảy ra va chạm với nhóm người lạ. Khi cuộc cãi vã lên đỉnh điểm, họ lao vào đánh nhau buộc công an phải nổ súng can thiệp.

Ngày 1/5, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ một thanh niên, 2 xe máy để làm rõ vụ ẩu đả sau va chạm giao thông.

Theo thông tin ban đầu, vào 19h ngày 30/4, một thanh niên đi từ trong quán nhậu ra đường Võ Thị Sáu (thuộc khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) thì xảy ra va chạm giao thông với nhóm người lạ. 2 bên xảy ra cự cãi rồi lao vào đánh nhau loạn xạ. Thời điểm này, tổ công tác xử lý trật tự của Công an TP Biên Hòa đang làm nhiệm vụ gần đó đến giải quyết sự việc.

Em đi tù, anh bị tử hình sau ngày giỗ bố

Sau khi làm giỗ cho bố xong, anh em Thắng cùng nhau đuổi sát hại nam thanh niên gần nhà chỉ vì bạn đòi đôi giày bỏ quên không được.

Tuy nhiên, nhóm thanh niên tiếp tục đánh nhau nên công an phải nổ súng chỉ thiên để cảnh cáo. Lúc này, nhóm người ngừng ẩu đả và chạy trốn.

Công an bắt giữ 1 người, thu 2 xe máy. Theo một cán bộ công an, đây chỉ là một vụ va quẹt giao thông nhẹ, nhưng nhóm người xử sự thiếu văn hóa, gây mất an ninh trật tự.

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật