Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Công an tỉnh Sóc Trăng có thêm phó giám đốc

Trước khi được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, đại tá Phan Văn Ứng từng làm Trưởng công an huyện Cù Lao Dung và TP Sóc Trăng.

Ngày 9/11, Bộ Công an trao quyết định bổ nhiệm đại tá Phan Văn Ứng, Trưởng công an TP Sóc Trăng, giữ chức Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng.

Ngoài ông Ứng, Công an Sóc Trăng còn có 3 cấp phó là đại tá Nguyễn Minh Ngọc, đại tá Phạm Quốc Việt và đại tá Trần Văn Hòa.

Cong an tinh Soc Trang co them pho giam doc hinh anh 1
Đại tá Phan Văn Ứng. Ảnh: Nhật Tân.

Công an tỉnh Sóc Trăng đang trình Bộ Công an xem xét bổ nhiệm lãnh đạo công an các huyện, thành phố và cấp phòng khi một số cán bộ về hưu, chuyển công tác.

Cong an tinh Soc Trang co them pho giam doc hinh anh 2
Công an Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

Trưởng phòng CSGT Sóc Trăng xin nghỉ hưu trước tuổi

Đại tá Đặng Hoàng On, Trưởng phòng CSGT Công an Sóc Trăng, có nguyện vọng được nghỉ hưu sớm sau một năm bị kiểm điểm vì sử dụng hoa hồng bảo hiểm khoảng 3 tỷ đồng. • Sóc Trăng

  Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh'leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là "xứ", "cõi", Kh'leang là "kho", "vựa", "chỗ chứa bạc". Srok Kh'leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là "Sốc-Kha-Lang" rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Thời sự