Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Công an triệu tập nhóm thanh niên chặn đầu xe chở tân binh

Làm việc với công an, các thanh niên thừa nhận đã không đội mũ bảo khi đi xe máy và trêu đùa, chặn đầu xe chở tân binh.

Chiều 16/2, Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã triệu tập, làm việc với 6 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, chặn đầu ôtô chở tân binh hôm 11/2.

Cảnh sát xác định nhóm này quen biết với một số tân binh trên xe ôtô di chuyển từ UBND huyện Thanh Hà đến Trung đoàn 95 ở Bắc Giang.

Lúc đầu có xe của CSGT huyện Thanh Hà dẫn đường, nhóm này chỉ đi phía sau ôtô. Nhưng khi CSGT kết thúc nhiệm vụ, nhóm thanh niên từ phía sau vượt lên, chặn xe chở tân binh.

Cong an trieu tap nhom thanh nien chan dau xe cho tan binh hinh anh 1 ezgif_6_22519d97b4c7.gif

Nhóm thanh niên đầu trần đi xe máy chặn đầu, trêu đùa xe chở tân binh ở Hải Dương.

Nhà chức trách xác định Nguyễn Như Trường điều khiển xe máy chở Nguyễn Quý Hưng (cùng 20 tuổi), còn Nguyễn Quý Huy (19 tuổi) điều khiển chở Nguyễn Viết Kiên (21 tuổi, cùng trú xã Tân Việt, huyện Thanh Hà).

Xe máy thứ ba mang biển số giả 34B2 999.99 do Bùi Như Đoàn (17 tuổi) điều khiển chở Bùi Hữu Trung (21 tuổi, cùng trú xã Hồng Lạc, TP Hải Dương).

Người trên xe nhắc nhở nhưng nhóm này không tránh đường. Lo sợ tai nạn, tài xế ôtô đã dùng điện thoại quay lại sự việc để làm bằng chứng.

Sau khoảng 7 km, đến địa phận TP Hải Dương, nhóm thanh niên mới đê ôtô chở tân binh vượt lên.

Làm việc với công an, 6 thanh niên thừa nhận hành vi vi phạm. Cơ quan chức năng đã tạm giữ 3 xe máy để củng cố hồ sơ để xử lý người liên quan.

Nhóm thanh niên đầu trần đi xe máy chặn ôtô chở tân binh nhập ngũ Clip ghi lại cảnh hàng chục thanh niên ở Hải Dương không đội mũ bảo hiểm đi xe máy. Nhóm này còn dàn hàng, chặn đầu ôtô chở tân binh nhập ngũ.

Công an xác định danh tính nhiều thanh niên chặn đầu xe chở tân binh

Công an TP Hải Dương đã xác định được một số thanh niên điều khiển xe máy đánh võng, chặn đầu xe chở tân binh nhưng nhóm này không có mặt ở địa phương.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Khu trung nha benh nhan Covid-19 gan phu Tay Ho hinh anh

Khử trùng nhà bệnh nhân Covid-19 gần phủ Tây Hồ

0

Bệnh nhân dương tính với Covid-19 số 187 được phát hiện tại Hà Nội có địa chỉ rất gần phủ Tây Hồ, nơi nhiều người dân từng chen chân đi lễ trước đó vài ngày.

Tu tap uong tra, danh co giua dich Covid-19 hinh anh

Tụ tập uống trà, đánh cờ giữa dịch Covid-19

0 3 1

Một số người dân ở Hà Nội vẫn ngồi đánh cờ, uống trà đá, đi dạo mà không đeo khẩu trang. Nhiều cửa hàng không thiết yếu vẫn mở cửa.

Ca nuoc buoc vao 2 tuan quyet dinh chan Covid-19 hinh anh

Cả nước bước vào 2 tuần quyết định chặn Covid-19

0 97 5

"15 ngày tới là thời gian quyết định chúng ta có ngăn chặn được dịch Covid-19 hay không. Những thành phố trực thuộc Trung ương với mật độ dân cư cao cần lưu ý", Thủ tướng chỉ đạo.