Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Công an vào cuộc vụ một cán bộ TP Vị Thanh 'mất tích'

Chủ tịch Hội Nông dân TP Vị Thanh (Hậu Giang) không đến cơ quan hơn một tháng và có dấu hiệu vi phạm về tài chính nên công an vào cuộc điều tra.

Chiều 12/10, ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh, cho biết đơn vị này đã chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra làm rõ dấu hiệu sai phạm tài chính liên quan đến ông Lê Minh Thông - Chủ tịch Hội Nông dân TP Vị Thanh. Hiện, Thành ủy Vị Thanh không liên lạc được với cán bộ này.

"Chúng tôi đang xếp lịch họp để xem xét kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Thông. Ngoài việc nợ tiền vay ngân hàng không có khả năng chi trả, đồng chí này còn có dấu hiệu sai phạm tài chính liên quan đến một số dự án nên cần thiết chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra làm rõ", ông Tâm nói.

Trước đó, tháng 6, ông Thông nộp đơn xin nghỉ việc với lý do cha bệnh, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nợ nần nên không yên tâm công tác. Thấy đây là trường hợp cá biệt nên Thường trực Thành ủy TP Vị Thanh cho cán bộ này nghỉ phép năm để gặp gỡ ngân hàng và giải quyết nợ nần với các chủ nợ khác.

Sau hai tuần nghỉ phép, ông Tâm mất liên lạc với mọi người đến nay.

Trưởng ban tổ chức thành ủy bị hủy bằng cấp 3 xin từ chức

Ông Lê Thành Nhân, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang), xin từ chức và muốn được bố trí công việc phù hợp để có điều kiện đi học lại.

 


Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Hậu Giang Pháp luật

Tai xe duong tinh voi ma tuy cho 200 kg phao lau hinh anh

Tài xế dương tính với ma túy chở 200 kg pháo lậu

0

Công an ra tín hiệu dừng ôtô 7 chỗ kiểm tra thì 2 thanh niên ngồi sau bung cửa chạy thoát. Khám xét xe, công an phát hiện hơn 200 kg pháo lậu và tài xế dương tính với ma túy.

Em cam sung ban vo chong anh trai hinh anh

Em cầm súng bắn vợ chồng anh trai

0 20

Người em trai mang theo 2 khẩu súng đến nhà vợ chồng ông Thấy bắn liên tiếp đến khi hết đạn rồi bỏ trốn.

Trum go lau Phuong 'Rau' linh 8 nam 6 thang tu hinh anh

Trùm gỗ lậu Phượng 'Râu' lĩnh 8 năm 6 tháng tù

0 1

TAND tỉnh Đắk Nông tuyên phạt Phan Hữu Phượng 8 năm 6 tháng tù giam về hai tội Đưa hối lộ và Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản.