Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Công bố 31 điểm thi THPT quốc gia cụm thi Tiền Giang

UBND tỉnh Tiền Giang vừa thông qua kế hoạch tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại Tiền Giang.

Theo đó, tại cụm thi liên tỉnh Tiền Giang và Bến Tre do Đại học Tiền Giang chủ trì sẽ có 22.867 thí sinh dự thi ở 31 điểm thi với 861 phòng thi (Tiền Giang 13.466 thí sinh, Bến Tre 9.401 thí sinh).

Trong đó, điểm thi có số thí sinh đông nhất là Đại học Tiền Giang có 4.021 thí sinh. TP Mỹ Tho có 13 điểm thi với 8.962 thí sinh. Các huyện lân cận như Châu Thành cũng có 6 điểm thi, Chợ Gạo có 3 điểm thi và Gò Công Tây có một điểm thi.

Ngoài ra, tại tỉnh Bến Tre có 5 điểm thi với 3.360 thí sinh dự thi được đặt ở các trường nằm trong khu vực giáp ranh với Tiền Giang và TP Bến Tre như THPT Trần Văn Ơn, THPT chuyên Bến Tre, THPT Nguyễn Đình Chiểu, THCS Mỹ Hóa, THPT Võ Trường Toản.

Theo ông Trần Thanh Nguyên - bí thư Tỉnh đoàn Tiền Giang, năm nay Tỉnh đoàn Tiền Giang sẽ huy động 530 tình nguyện viên là các sinh viên, đoàn viên trong tỉnh tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” nhằm hỗ trợ, hướng dẫn các thí sinh và gia đình đi, đến, trọ, nghỉ tại các điểm thi một cách thuận tiện nhất.

Bài toán tiểu học hại não về phép tính cộng

Bài toán được trích trong cuốn "35 bộ đề thi giao lưu Toán tuổi thơ".

http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20150620/cong-bo-31-diem-thi-thpt-quoc-gia-cum-thi-tien-giang/762927.html

Theo Thanh Tú/Báo Tuổi Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục

Phu huynh gui don den Bo GD&DT to truong lam thu hinh anh

Phụ huynh gửi đơn đến Bộ GD&ĐT tố trường lạm thu

0 3

Trường Tiểu học Phan Đình Phùng (xã Ea Kly, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) bị phụ huynh tố thu 900.000 đồng/học sinh để trả tiền tăng tiết, học 2 buổi cho giáo viên sai quy định.