Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Công chức và kỹ sư xây dựng đánh nhau trên máy bay

Hai nam hành khách đã xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau trên máy bay từ TP.HCM tới Hà Nội, gây mất an ninh, trật tự trên máy bay và làm ảnh hưởng đến các hành khách khác.

Cảng vụ Hàng không Miền Bắc vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 nam hành khách đánh nhau trên máy bay. Mức phạt tiền là 7,5 triệu đồng mỗi người.

Vụ ẩu đả xảy ra giữa 2 nam hành khách có chỗ ngồi cạnh nhau trên một chuyến bay từ TP.HCM đi Hà Nội mới đây.

Cụ thể, hành khách B.A.T. (24 tuổi, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) có số ghế ngồi 29E trên chuyến bay VN276 hành trình TP.HCM - Hà Nội. Cùng đi trên chuyến bay có hành khách N.Đ.Q. (46 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội), ghế ngồi số 29D. 

Khi máy bay chuẩn bị giảm độ cao để hạ cánh, hai người nảy sinh mâu thuẫn, cãi nhau. Lời qua tiếng lại, cả 2 đã không kiềm chế được nên đã chuyển thành ẩu đả, người này đấm vào mặt người kia, gây mất an ninh, trật tự trên máy bay và làm ảnh hưởng đến các hành khách khác. Anh T. là kỹ sư xây dựng công tác tại một công ty tư vấn xây dựng điện, còn ông Q. là công chức. 

Tổ bay đã lập biên bản vi phạm vụ đánh nhau trên máy bay và bàn giao vụ việc cho cơ quan chức năng cảng hàng không quốc tế Nội Bài xử lý.

Căn cứ quy định tại điểm d, Khoản 5, Điều 24 Nghị định số 147/2013/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 nam hành khách đánh nhau trên máy bay.

http://nld.com.vn/thoi-su/cong-chuc-va-ky-su-xay-dung-danh-nhau-tren-may-bay-20171213155248843.htm

Theo T.Hà/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Thời sự

Tieu thuong 'het gia' vai dau mua 90.000 dong/kg hinh anh

Tiểu thương 'hét giá' vải đầu mùa 90.000 đồng/kg

0 259 3

Dù gần một tháng nữa mới vào chính vụ, trên một số trục đường Hà Nội đã xuất hiện những sạp bán vải gắn mác “vải thiều Lục Ngạn, Thanh Hà”, giá bán lên đến 90.000 đồng/kg.