Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cộng đồng mạng thích thú với clip tìm cô dâu bằng hương thơm

Thử thách tìm cô dâu từ dấu ấn hương thơm thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội bởi sự nhẹ nhàng, hài hước và ngọt ngào của cặp vợ chồng trẻ.

Trò chơi thử thách cô dâu, chú rể trong ngày cưới như so nhẫn cưới, đo mức độ hiểu nhau... vốn phổ biến, nhưng ít ai nghĩ đến việc yêu cầu cặp đôi tìm nhau qua hương thơm. Mới đây, một cặp vợ chồng trẻ đã trải qua thử thách này, chú rể che mắt và phải nhận ra vợ mình giữa những người khác thông qua dấu ấn hương thơm. Sau khi xuất hiện trên mạng, clip về trò chơi nói trên đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn trẻ.

Cong dong mang thich thu voi clip tim co dau bang huong thom hinh anh 1
Chú rể được yêu cầu tìm người thương bằng hương thơm.

Chú rể trong clip không được chạm, trò chuyện mà phải tìm thấy người vợ yêu dấu bằng hương thơm. Anh chàng lần lượt nhận ra mùi hương quen thuộc từ mẹ, bạn thân và nhiều người khác, nhưng vẫn chưa đến người vợ của mình.

Cong dong mang thich thu voi clip tim co dau bang huong thom hinh anh 2
Chú rể dễ dàng nhận ra mùi hương của mẹ và những người khác.

Cho đến khi chú rể nhận thấy hương thơm “mình không bao giờ quên” và khẳng định đó là cô dâu, thì mọi chuyện trở nên hài hước hơn bởi cái kết bất ngờ. 

Clip chú rể tìm cô dâu qua hương thơm Thử thách tìm cô dâu từ dấu ấn hương thơm thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội bởi sự nhẹ nhàng, hài hước và ngọt ngào của cặp vợ chồng trẻ.

Thông qua sự hài hước nhẹ nhàng và đầy xúc cảm, đoạn clip thử thách tìm cô dâu bằng dấu ấn hương thơm từ Comfort Tinh dầu thơm đem đến thông điệp ý nghĩa rằng: một hương thơm quen thuộc nhẹ nhàng lưu trên quần áo có thể trở nên gần gũi và vấn vương dài lâu, để lại ấn tượng còn mãi cho những người thương yêu.

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng