Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Công nhân Bình Định trúng thưởng 1,5 tỷ đồng

Sau khi nhắn tin dự thưởng một chương trình khuyến mãi, anh Nguyễn Quốc Đạt trúng giải đặc biệt 1,5 tỷ đồng.

Với giải 1,5 tỷ đồng, anh Đạt có quyền lựa chọn hình thức nhận thưởng là tiền mặt hoặc một căn hộ (không bao gồm nội thất).

Nguyễn Quốc Đạt (sinh năm 1989) là công nhân xây dựng tại xã An Hòa, huyện An Lão, tỉnh Bình Định. Trong lần đi theo công trình tại Gia Lai, anh cùng đồng nghiệp mua Nescafé để uống trong giờ giải lao rồi có phiếu cào của chương trình “Khai Xuân Đón Lộc” và thử nhắn tin 3 mã số cào… cho vui, không ngờ trúng giải cao nhất.

Phần thưởng 1,5 tỷ đồng này anh Đạt sẽ nhận vào tháng 12 năm nay, để cả gia đình có một năm mới sung túc. Trước mắt, anh sẽ trích ra 65 triệu đồng trả món nợ ngân hàng đã vay trước đó để sửa chữa căn nhà dột nát rồi trang hoàng lại ngôi nhà đón Tết.

Cong nhan Binh Dinh trung thuong 1,5 ty dong hinh anh 1
Nguyễn Quốc Đạt cùng mẹ trong ngôi nhà chỉ được sửa sang một nửa.

 

Anh cũng dành một khoản tiết kiệm để trang trải kinh phí học tập, sinh hoạt cho em gái, ba mẹ. Về phần mình, Đạt sẽ sắm một chiếc xe máy tốt và mua mảnh ruộng để trồng tiêu, tạo thu nhập ổn định.

Với nguồn thu nhập bấp bênh và phải chăm sóc ba mẹ già yếu, em gái đang tuổi học, số tiền trên sẽ giúp hỗ trợ phần lớn cuộc sống khó khăn.

Cong nhan Binh Dinh trung thuong 1,5 ty dong hinh anh 2
Đông Nhi cùng ông Lộc Nescafe 

 

đã đến trao giải đặc biệt cho anh vào ngày 29/11.

 

“Khai Xuân Đón Lộc” là chương trình được Nescafé tổ chức nhằm mang đến một mùa Tết ý nghĩa cho người dùng. Tất cả khách hàng khi mua Nescafé sẽ nhận được thẻ cào và có cơ hội trúng thưởng khi nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp “NESCAFE_mã cào_số CMND” (phí 1.000 đồng). Thời hạn cuối để gửi tin nhắn là 17h ngày 13/2/2017.

Nhãn hàng sẽ tổ chức 5 đợt rút thăm để tìm ra chủ nhân của 5 giải đặc biệt, mỗi giải trị giá 1,5 tỷ đồng và 1.000 giải khuyến khích là một năm sử dụng Nescafé. Để có thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập tại đây

Giang Hoàng Nhơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự