M

Công Phượng mở lại tài khoản Facebook?

Rất nhiều fan của Công Phượng đồng loạt chia sẻ thông tin trên mạng xã hội về việc cựu thủ quân của U19 Việt Nam mở lại tài khoản trang cá nhân của anh.

Thông tin Công Phượng mở lại tài khoản Facebook xuất hiện từ buổi sáng 8/2 và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Các fan của cựu thủ quân U19 Việt Nam khẳng định rằng địa chỉ trang cá nhân này là của Công Phượng trước đây và sẽ không thể xuất hiện trở lại nếu anh không kích hoạt nó.

Sau khi bị khóa, trang cá nhân của Công Phượng đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Ảnh: Tùng Lê
Sau khi bị khóa, trang cá nhân của Công Phượng đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Ảnh: Tùng Lê

Những người yêu mến tiền đạo gốc Nghệ An còn bày tỏ cảm giác sung sướng thông qua những bình luận như: “Ơn giời, anh Phượng đây rồi” hoặc “Em sẽ nhắn tin cho anh, nếu anh không trả lời thì em sẽ phi xe đến tận nhà anh, chỉ có 60 km từ thành phố Vinh thôi mà”…

Ngay sau khi thông tin Công Phượng mở lại Facebook được chia sẻ trong cộng đồng mạng, trang cá nhân của anh lập tức tới tấp nhận được yêu cầu kết bạn từ các fan hâm mộ. Tuy vậy, họ cho biết những lời đề nghị kết bạn này đều bị từ chối. Có cổ động viên phàn nàn rằng đã theo dõi Facebook của Công Phượng từ năm 2013 và là người đồng hương với tiền đạo xứ Nghệ nhưng vẫn chưa trở thành bạn bè được với Công Phượng trên mạng xã hội.

Trước đó, trong chuyến tập huấn tại Thái Lan cuối năm 2014, Công Phượng đã quyết định khóa tài khoản Facebook và xóa tài khoản Instagram. Lý do của điều này xuất phát từ việc cựu thủ quân U19 Việt Nam bị “soi” quá nhiều nên muốn tập trung vào thi đấu.

Chỉ một câu bình luận của Công Phượng về sự chuyên nghiệp và fair-play của CLB PTT Rayong (Thái Lan) trong chuyến tập huấn của HAGL cũng bị biến tấu thành cựu thủ quân U19 Việt Nam giải thích cho việc đội tuyển xứ Chùa vàng đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2014.

Công Phượng từng khóa tài khoản Facebook vì muốn tập trung thi đấu. Ảnh: Hoàng Minh
Công Phượng từng khóa tài khoản Facebook vì muốn tập trung thi đấu. Ảnh: Hoàng Minh

Vì vậy, thông tin Công Phượng mở lại tài khoản Facebook của anh có thể xem là điều rất bất ngờ đối với các fan hâm mộ. Bức hình Công Phượng mặc áo đồng phục số 10 của U19 Việt Nam trên trang cá nhân của anh ngay lập tức được rất nhiều cổ động viên lấy làm hình ảnh đại diện cho trang cá nhân của họ.  

Công Phượng xoá tài khoản Instagram, Facebook

Cựu đội trưởng U19 Việt Nam cảm thấy bị làm phiền khi mọi hoạt động của mình trên trang cá nhân đều bị để ý nên đã quyết định ngừng sử dụng và xoá tài khoản mạng xã hội.

Huyền Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao