Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

'Công Tôn Sách' Nhậm Tuyền tuyên bố giải nghệ

Ở tuổi 41, nam diễn viên chia sẻ chỉ muốn tập trung vào kinh doanh, rời xa ống kính nghệ thuật.

Chia sẻ vào ngày 17/3, Nhậm Tuyền cho biết anh đã suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Anh muốn dồn tâm trí cho việc kinh doanh của bản thân. “Tôi đã hạ ý chí, quyết tâm không bao giờ đóng phim nữa”, anh trả lời trên Sina.

'Cong Ton Sach' Nham Tuyen tuyen bo giai nghe hinh anh 1
Nhậm Tuyền bên Lý Băng Băng, họ là bạn thân nhiều năm nay. Ảnh: Sina.

Nhậm Tuyền chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ mỗi người có một nghề phù hợp với mình và không thể làm được nhiều việc một lúc. Với tôi, duyên phận với nghiệp diễn đã không còn, nên không cần phải níu kéo quá dài”.

Nam diễn viên sin năm 1975 từng là bạn học của Lục Nghị, Lý Băng Băng. Anh được biết đến nhiều qua vai Công Tôn Sách trong Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Danh bộ chấn Quan Đông. Từ năm 1998, Nhậm Tuyền đã bắt đầu tập tành kinh doanh khi mở một quán ăn nhỏ ở Thượng Hải để "dọn đường" trước vì biết nghề diễn vốn không lâu dài. Khi tên tuổi dần nổi lên trên màn ảnh nhỏ, cũng là lúc công việc kinh doanh của anh phát đạt.

“Đó là giai đoạn vất vả của tôi khi vừa đóng phim vừa quản lý nhà hàng”. Việc kinh doanh với gần 10 nhà hàng ở Tứ Xuyên, Thượng Hải, Bắc Kinh khiến anh không còn thời gian cho việc khác.

Ở tuổi 41, ổn định sự nghiệp nhưng Nhậm Tuyền vẫn chưa có nửa kia sóng đôi. Từng có nguồn tin cho rằng anh và Lý Băng Băng bí mật hẹn hò. Đối diện nghi vấn này, anh cười: “Tôi và cô ấy quá thân để có thể yêu nhau”.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood