Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Công Trí đánh giá cao thí sinh 'Aquafina pure fashion 2015'

“Tôi đặt kỳ vọng vào các thí sinh trong cuộc thi ‘Aquafina pure fashion 2015’ và mong sớm được nhìn thấy tác phẩm của họ bước ra từ bản vẽ một cách xuất sắc”, NTK Công Trí chia sẻ.

Sĩ Hoàng và Nguyễn Công Trí là hai nhà thiết kế tham gia hội đồng giám khảo cuộc thi thiết kế thời trang “Aquafina pure fashion 2015”. Họ mới có buổi làm việc để hướng dẫn, tư vấn 10 thí sinh nổi bật, giúp họ định hình phong cách, lên mẫu thiết kế, lựa chọn chất liệu… Ngoài ra, ban giám khảo cũng đồng hành cùng thí sinh trong quá trình thực hiện tác phẩm để hướng dẫn cụ thể trên các mẫu trang phục.

Nhận xét về chất lượng thí sinh của mùa giải năm nay, Nguyễn Công Trí cho biết: “Tôi đặt kỳ vọng vào các thí sinh tài năng trong cuộc thi ‘Aquafina pure fashion 2015’ và mong sớm được nhìn thấy tác phẩm của họ bước ra từ bản vẽ một cách xuất sắc. Từ ý tưởng bay bổng, họ cần hiện thực hóa thành những bộ trang phục có tính ứng dụng cao để thuyết phục ban giám khảo và người xem”.

Cong Tri danh gia cao thi sinh 'Aquafina pure fashion 2015' hinh anh 1

Các thí sinh khu vực phía Nam trong buổi tư vấn cùng nhà thiết kế Công Trí.

Cong Tri danh gia cao thi sinh 'Aquafina pure fashion 2015' hinh anh 2

NTK Sĩ Hoàng tư vấn cho thí sinh Lê Ngọc Lâm cách hiện thực hóa thiết kế của mình.

Điểm thú vị của top 10 “Aquafina pure fashion 2015” là sự cân bằng giữa 5 thí sinh nam và 5 thí sinh nữ đến từ nhiều nơi. Lê Ngọc Lâm, người duy nhất từng 2 lần tham gia cuộc thi, cho biết: “Em đặc biệt ấn tượng với chủ đề hướng đến thời trang ứng dụng của cuộc thi năm nay. Đó cũng là lý do chính khiến em quyết định tiếp tục thử sức thêm một lần nữa tại sân chơi này”.

Cong Tri danh gia cao thi sinh 'Aquafina pure fashion 2015' hinh anh 3

Thí sinh Lê Ngọc Lâm đã nhiều lần tham dự “Aquafina pure fashion”.

Chưa qua trường lớp đào tạo bài bản nào về thiết kế thời trang nhưng Châu Hoàng Long, thí sinh nhỏ tuổi nhất đã chinh phục ban giám khảo bằng những bản vẽ đầy sáng tạo. Long cho biết: “Chủ đề cuộc thi đã tạo rất nhiều cảm hứng để em vẽ các thiết kế thể hiện cá tính thuần khiết của người mặc. Qua những gợi ý, chia sẻ quý giá của các giám khảo, em hy vọng mình sẽ làm ra được những bộ trang phục ấn tượng cho vòng bán kết”.

Cong Tri danh gia cao thi sinh 'Aquafina pure fashion 2015' hinh anh 4
Nguyễn Xuân Hà An - thí sinh đến từ Hà Nội với bài dự thi mang tính ứng dụng cao và quyết tâm chinh phục ban giám khảo bằng thực lực và khả năng của mình ở vòng bán kết.

Cong Tri danh gia cao thi sinh 'Aquafina pure fashion 2015' hinh anh 5

Huỳnh Long Ẩn - thí sinh đến từ Đồng Nai gây ấn tượng với ban giám khảo bằng sự chăm chút cho từng mẫu thiết kế và cá tính thời trang mang đậm nét phá cách.

“Aquafina pure fashion 2015” có chủ đề “Thời trang cá tính thuần khiết”. Trang phục dự thi có phong cách thời trang trình diễn (Haute Couture) và thời trang ứng dụng, lấy cảm hứng từ 5 tính cách: năng động, tinh tế, tự tin, phá cách, lịch lãm. Vòng thi Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 10/12. Giải Nhất của cuộc thi sẽ nhận chuyến du lịch tham quan Paris Fashion Week và 100 triệu đồng tiền mặt. Thông tin chi tiết về cuộc thi được công bố và cập nhật thường xuyên tại đây.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang Mặc đẹp