Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Công ty anh trai Lý Hùng tăng lãi gấp đôi sau 6 tháng

Lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh Nhà Khang Điền trong 6 tháng đầu năm đạt 102 tỷ đồng, bằng 152% so với cùng kỳ năm trước.

Theo báo cáo tài chính quý II vừa công bố của doanh nghiệp này, doanh thu bán hàng trong 3 tháng giữa năm lên tới 302,5 tỷ đồng, gấp 50 lần so với mức 6,5 tỷ đồng cùng kỳ năm 2014. Lợi nhuận sau thuế tăng 65,6%, đạt 50,16 tỷ đồng.

Lũy kế 6 tháng, công ty đạt 482 tỷ đồng doanh thu, tăng gần 6 lần cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế là hơn 102 tỷ đồng, tăng gấp 2,5 lần so với nửa năm 2014.

Theo giải trình, nguyên nhân lợi nhuận tăng trưởng mạnh là trong kỳ, công ty ghi nhận doanh thu từ dự án Mega Residence và Mega Village. Hai dự án này đã mang lại doanh thu lên tới 300 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Nhà Khang Điền do ông Lý Điền Sơn, anh trai diễn viên Lý Hùng, làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Với hơn 5,1 triệu cổ phiếu KDH, ông Sơn có tổng tài sản trên thị trường chứng khoán khoảng 110 tỷ đồng. Vị này cũng là đại diện phần vốn của Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Lý Gia tại KDH, với thị giá khoảng 160 tỷ đồng. Diễn viên Lý Hùng cũng có khoảng 500 triệu đồng tiền cổ phiếu tại công ty này.

Những đại gia nào đang nhăm nhe rót vốn vào Sân bay Cam Ranh

Khả năng sinh lời được đánh giá là tốt trong khi quy mô đầu tư vừa phải, Dự án Nhà ga hành khách, Cảng Hàng không Cam Ranh đang tạo sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư.

T.A

Bạn có thể quan tâm

Tài chính Kinh doanh

Boeing 777 boc chay tren bau troi Los Angeles hinh anh

Boeing 777 bốc cháy trên bầu trời Los Angeles

0

Chiếc Boeing 777 của Philippine Airlines trên đường tới Manila hôm 21/11 phải quay đầu hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Los Angeles (Mỹ) do động cơ bất ngờ bốc cháy.

GoViet gap loi ban do khi cap nhat ung dung hinh anh

GoViet gặp lỗi bản đồ khi cập nhật ứng dụng

0 27 10

Đại diện GoViet cho biết sự cố tên 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa không hiển thị trên ứng dụng là lỗi xảy ra trong quá trình cập nhật ứng dụng. Hãng đã khắc phục lỗi này.

Ong trum hang xa xi chi 1 ty USD cho trung tam thuong mai hinh anh

Ông trùm hàng xa xỉ chi 1 tỷ USD cho trung tâm thương mại

0

Tỷ phú Bernard Arnault - người giàu nhất châu Âu và thứ ba thế giới - đầu tư 1 tỷ USD cải tạo một trung tâm mua sắm tại Paris (Pháp) để thu hút khách hàng Trung Quốc giàu có.