M

Công ty Đất Nguồn tuyển dụng 200 nhân viên kinh doanh mới

Với mong muốn xây dựng một môi trường tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, địa ốc Đất Nguồn luôn không ngừng tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tố tiềm năng.

Được thành lập từ năm 2011, sau 6 năm hình thành và phát triển, hiện nay Đất Nguồn đã có 3 sàn giao dịch lớn cùng hệ thống phân phối với đội ngũ hàng trăm cán bộ nhân viên tài năng, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp.

Địa ốc Đất Nguồn đang từng ngày mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với sự tư vấn tận tình, phù hợp nhu cầu đầu tư và an cư của khách hàng.

Cong ty Dat Nguon tuyen dung 200 nhan vien kinh doanh moi hinh anh 1
Lễ ký kết hợp tác giữa Đất Nguồn và Công ty TNHH công nghiệp BĐS Song Phương.

Với mong muốn xây dựng một môi trường tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, địa ốc Đất Nguồn luôn không ngừng tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tố tiềm năng, cùng công ty mang sự giàu có đến với khách hàng, đồng thời cũng là cơ hội lớn đối với từng cá nhân trong tập thể nhân viên Đất Nguôn.

Môi trường làm việc tại Đất Nguồn

Không chỉ là một công việc, Đất Nguồn đang kiến tạo một sự nghiệp bằng những giá trị thật, mang lại cơ hội làm giàu cùng bất động sản. Bởi vậy, công ty luôn dành nhiều chính sách tốt cho nhân viên: lương cơ bản 6 triệu đồng/tháng; phụ cấp marketing 1,5-2 triệu đồng/tháng; hoa hồng 12-30 triệu đồng/nền tùy theo dự án.

Đặc biệt, công ty còn dành nhiều chính sách thưởng nóng đến 5 triệu đồng/nền. Như vậy, thu nhập bình quân của nhân viên vào khoảng 20-30triệu đồng/tháng, đồng thời được xét tăng lương 2 lần/năm, điều chỉnh lương theo năng lực.

Bên cạnh đó, hàng năm địa ốc Đất Nguồn còn tổ chức vinh danh những nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc, lãnh đạo xuất sắc với phần thưởng là tiền mặt lên tới 50 triệu đồng/giải.

Cong ty Dat Nguon tuyen dung 200 nhan vien kinh doanh moi hinh anh 2
Nhân viên Đất Nguồn trong một chuyến team building.

Nhân viên chính thức của Đất Nguồn còn có quyền lợi sở hữu những suất đầu tư ưu đãi đặc biệt. Đó là một trong những cơ hội lớn để nhân viên được đầu tư kinh doanh sinh lời trên chính những sản phẩm mình đang bán.

Ngoài cơ hội làm giàu cùng bất động sản, nhân viên kinh doanh của Đất Nguồn được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động nhà nước. Đất Nguồn cũng đảm bảo đầy đủ phúc lợi cho các dịp lễ, Tết, sinh nhật, hiếu, hỷ… các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí theo các kế hoạch của công ty 2-3 lần/năm.

Trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp

Ở Đất Nguồn, cơ hội luôn dành cho mọi người. Công ty luôn cố gắng tạo môi trường tốt nhất để tất cả nhân viên khẳng định và phát triển bản thân. Nếu có kiến thức, có cố gắng, có tâm huyết, có sự đam mê và được làm việc trong một môi trường rộng mở, năng động, hỗ trợ hết mình, không có lý do gì bạn không chạm đến thành công.

Cong ty Dat Nguon tuyen dung 200 nhan vien kinh doanh moi hinh anh 3
Dự án Sunpark Residence đang được Đất Nguồn phân phối.

Với định hướng tư tưởng, khơi nguồn đam mê dành cho tất cả nhân viên mới chập chững vào nghề, hoàn toàn chưa biết gì về địa ốc, Đất Nguồn luôn dành thời gian đào tạo kiến thức cùng kỹ năng bổ trợ để mỗi nhân viên có thể trở thành người bán “đắt hàng” trong thời gian ngắn nhất.

Nhân viên mới sẽ trải qua thời gian đào tạo bài bản và hoàn thành các bài thi kiến thức chuyên môn, kỹ năng sống, kỹ năng bán hàng…trước khi trở thành một chuyên viên tư vấn. Đó là hành trang vững vàng nhất để nhân viên phát triển cũng như phục vụ khách hàng.

Cong ty Dat Nguon tuyen dung 200 nhan vien kinh doanh moi hinh anh 4
Dự án Đất Nguồn phân phối đã hoàn thiện.

Công ty địa ốc Đất Nguồn là môi trường tạo nên những nhân viên chuyên nghiệp, luôn thông tin thật, thông tin đúng, vì lợi ích khách hàng. Chính những yếu tố nêu trên đã làm nên giá trị khác biệt của nhân viên cũng như thương hiệu địa ốc Đất Nguồn.

Mô tả công việc chung:

Tìm kiếm, khai thác khách hàng; giới thiệu, tư vấn và hướng dẫn khách hàng tham quan dự án.

Quản lý hồ sơ trong qúa trình giao dịch; chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau giao dịch

Yêu cầu:

Độ tuổi 20-35; trình độ cao đẳng trở lên

Không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ.

Có khả năng giao tiếp, trình bày, thuyết phục tốt; có tinh thần học hỏi nhanh, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc

Email: tuyendungnhansu.datnguon@gmail.com

Hotline: 028.544.53777 hoặc 028.5445.5456

Địa chỉ: Phòng Nhân sự - Công ty Đất Nguồn, số 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ