M

Công ty EBC thông báo lưu hành lại 12 mỹ phẩm White Doctors

Từ 17/7 đến 20/8, White Doctors bắt đầu bán một số mặt hàng cơ bản như trắng da mặt, trắng da toàn thân, kem mụn, kem nám, sữa rửa mặt, kem chống nắng ngừa nám, trang điểm...

Từ ngày 30/10/2014 đến ngày 20/8/2015, White Doctors đã tạm ngưng bán sản phẩm để nâng cấp xây dựng nhà máy đóng gói theo tiêu chuẩn GMP - ASEAN, bổ sung đầy đủ giấy tờ và hồ sơ sản phẩm, đồng thời nâng cao hơn về chất lượng sản phẩm. Ngày 8/5, White Doctors được chính thức cấp phép lưu hành trở lại.

Từ ngày 20/8, White Doctors chính thức bán hàng trở lại với 12 sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất.

Cong ty EBC thong bao luu hanh lai 12 my pham White Doctors hinh anh 1

Công thức và công nghệ sẽ được chuyển giao từ Thụy Sỹ. Thành phần sản phẩm lấy nguyên liệu thiên nhiên chủ yếu được nhập từ Mỹ, ngoài ra còn bổ sung các thành phần nguyên liệu tốt nhất từ Thụy Sỹ, Đức, Italy, Canada, Nhật, Tây Ban Nha, Pháp.

Cong ty EBC thong bao luu hanh lai 12 my pham White Doctors hinh anh 2

Nguyên liệu sản xuất White Doctors được chứng nhận về chất lượng, nâng cao về tính hiệu quả lâu dài như trắng da, hết nám, hết mụn, hết thâm tàn nhang, da mịn màng và được trẻ hóa. Thành phần tự nhiên và an toàn; tỷ lệ kích ứng được giảm đáng kể so với trước đây, hầu như không còn dị ứng kích ứng; nhà máy được nâng cấp xây dựng theo tiêu chuẩn GMP - ASEAN và đang chờ Bộ Y tế cấp chứng nhận chính thức. White Doctors đã tiến hành hoàn thiện các loại hồ sơ giấy tờ liên quan đến sản phẩm theo quy định của Bộ Y tế: hồ sơ sản phẩm, hồ sơ kiểm nghiệm, hồ sơ chứng nhận của các tổ chức quốc tế, hồ sơ nhập khẩu nguyên liệu, hồ sơ chứng nhận xuất xứ nguyên liệu, hồ sơ nhà máy. White Doctors cũng đã tiến hành bổ sung đầy đủ các thành phần có trong sản phẩm vào hồ sơ lưu hành và đã được cấp phép lưu hành trở lại vào ngày 8/5.

Khách hàng lưu ý phân biệt hàng thật hàng giả, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả Bộ Công an niêm phong ở bên trong và tem điện tử xác nhận hàng thật qua tin nhắn dán ở bên ngoài.

Cong ty EBC thong bao luu hanh lai 12 my pham White Doctors hinh anh 3

White Doctors cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu không hài lòng về sản phẩm; trọng thưởng cho khách hàng phát hiện nơi bán hàng giả và thông báo về công ty đầy đủ thông tin địa chỉ bán, tên cửa hàng, tên chủ cửa hàng, số điện thoại liên hệ bằng bộ sản phẩm trị giá 5 triệu đồng; xử lý nghiêm các đại lý không thực hiện đúng cam kết của công ty đối với khách hàng và thay mặt những đại lý đó thực hiện đúng cam kết với khách hàng; mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả, giải quyết triệt để các vấn đề mà khách hàng, giới chuyên môn trong ngành da liễu và thẩm mỹ quan tâm.

Cong ty EBC thong bao luu hanh lai 12 my pham White Doctors hinh anh 4
Cong ty EBC thong bao luu hanh lai 12 my pham White Doctors hinh anh 5
Cong ty EBC thong bao luu hanh lai 12 my pham White Doctors hinh anh 6
Cong ty EBC thong bao luu hanh lai 12 my pham White Doctors hinh anh 7

Hàng trăm hot girl đã tin dùng và yêu thích White Doctors như Sam, Linh Napie, Lily Luta, Kelly Nguyễn, Vân Navys Hous, Yuu Quỳnh Nhi, Hồng Vân, Trịnh Hồng Quế, An Phương, Ribi Sachi, Hương Mì Gói, Sĩ Thanh, Chi Pu, Huyền Anh (Bà Tưng), Kiều Phạm, Emily Nguyễn, Mờ Naive, Trương Quỳnh Anh, Hà Min, Á Hân Lâm, Hoàng Mây, Elly Trần, Đàm Phương Linh …

Mộc Trà

Nguồn: White Doctors

Bình luận

Bạn có thể quan tâm