Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Công ty mỹ phẩm Luxury Girl tổ chức hội nghị đào tạo đại lý

Ngày 15/10, thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl tổ chức hội nghị gặp mặt các đại lý tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo đối tác và hơn 500 khách hàng trên toàn quốc.

Thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl là đứa con tinh thần và là tâm huyết được ấp ủ từ lâu của nữ doanh nhân trẻ Trần Oanh với mong ước giúp phụ nữ Việt được tiếp cận và trải nghiệm tinh hoa, sự tinh tế cũng như công nghệ mỹ phẩm hiện đại đến từ Pháp.

Ứng dụng công nghệ, dây chuyền hiện đại của Pháp và nguồn nguyên liệu nhập, hương liệu từ châu Âu, Luxury Girl cho ra đời những dòng mỹ phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường nhờ có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa coticodic an toàn cho người sử dụng.

Cong ty my pham Luxury Girl to chuc hoi nghi dao tao dai ly hinh anh 1
Giám đốc Trần Oanh chia sẻ với các đại lý tại hội nghị.

 

Hội nghị là dịp giúp các đại lý được đào tạo kiến thức về da liễu và marketing online hiệu quả. Thông qua buổi đào tạo này, các đại lý trên cả nước sẽ được học hỏi kiến thức khởi nghiệp thực tiễn của nữ doanh nhân Trần Oanh. Hội nghị quy tụ hơn 500 khách hàng trên toàn quốc tham dự để trao đổi giao lưu học hỏi kinh nghiệm và kiến thức.

Cong ty my pham Luxury Girl to chuc hoi nghi dao tao dai ly hinh anh 2
Các đại lý chụp hình cùng với Giám đốc Trần Oanh.
Cong ty my pham Luxury Girl to chuc hoi nghi dao tao dai ly hinh anh 3
Giám đốc Trần Oanh chụp hình cùng đại diện các đơn vị phân phối.

Như các bạn trẻ khác khi khởi nghiệp, Trần Oanh gặp nhiều khó khăn để có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu trong nhiều năm qua. Thành công khi mang đến cho phái đẹp một sản phẩm an toàn và hiệu quả, thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl dần dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm trong nước và quốc tế.

Cong ty my pham Luxury Girl to chuc hoi nghi dao tao dai ly hinh anh 4
Hơn 500 đại lý của Luxury Girl tham gia buổi hội nghị.
Cong ty my pham Luxury Girl to chuc hoi nghi dao tao dai ly hinh anh 5
Giám đốc Trần Oanh tặng hoa cho giảng viên da liễu.

 

Nhiều đại lý chia sẻ, trước khi kinh doanh cùng mỹ phẩm Luxury Girl, họ chỉ là sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ ở nhà chăm con bình thường, có nhu cầu làm đẹp nên tìm hiểu sản phẩm Luxury Girl. Sau khi  sử dụng sản phẩm của thương hiệu này, họ nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Nhờ sự đào tạo của công ty, các đại lý có thêm kiến thức và sản phẩm tốt nhanh chóng trở thành những tổng đại lý lớn của công ty.

Kinh doanh mỹ phẩm online hiện được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái đẹp muốn kiếm thêm thu nhập. Nhưng để kinh doanh tốt trước hết phải được đào tạo các kiến thức về da liễu và marketing để bán hàng hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng. Từ đó xây dựng một hệ thống đại lý đúng chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu về doanh số và kiến thức mà thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl đưa ra.

Hội nghị của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl hội tụ nhiều đại lý xinh đẹp, kinh doanh giỏi, làm chủ kinh tế của bản thân. Từ mức vốn khởi nghiệp kinh doanh 3 triệu đồng, đến nay, nhiều đại lý của Luxury Girl đã có mức thu nhập lý tưởng.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN