Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Công ty Nhựa Long Thành trao học bổng cho học sinh khó khăn

Ngày 11/8, ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành đã đến trao quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt.

Tham gia ngày hội an sinh xã hội - chương trình “Kết nối mùa khai giảng năm học mới 2017 - 2018” và trao học bổng của phường 2, quận 6 có ông Nguyễn Quốc Dương - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 2, ông Tăng Văn Thanh Dũng - Chủ tịch UBND phường 2 cùng nhiều đại diện từ quận, phường và các em học sinh.

Cong ty Nhua Long Thanh trao hoc bong cho hoc sinh kho khan hinh anh 1
Ông Phạm Trần Nhật Minh trao các suất học bổng cho học sinh tiểu học.

Cụ thể, có 188 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ, học bổng Khuyến học Khuyến tài được trao cho các em học sinh trong năm học mới. Trong đó, các em ở TP.HCM nhận được học bổng trị giá 1,2 triệu đồng/suất và học sinh tiểu học nhận được học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất kèm phiếu quà tặng góc học tập.

Tại buổi lễ, ông Phạm Trần Nhật Minh cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng, kiến thức và trí tuệ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đóng góp lớn vào sự thành công của xã hội. Chính vì vậy, để góp phần nâng cao trí thức, công ty và bản thân tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm đóng góp vào sự phát triển của thế hệ măng non trong tương lai”.

Cong ty Nhua Long Thanh trao hoc bong cho hoc sinh kho khan hinh anh 2
Phó tổng giám đốc điều hành Long Thành có nhiều chia sẻ ý nghĩa lại ngày hội.

Minh chứng cho nỗ lực ấy, công ty Nhựa Long Thành đã đồng hành cùng quỹ học bổng trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt, năm học mới 2017 - 2018, công ty đã đồng hành cùng học bổng Nguyễn Hữu Thọ, Khuyến học Khuyến tài.

Phát biểu trong buổi lễ, Phó tổng giám đốc điều hành công ty chia sẻ thêm: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi có thể đóng góp một phần nhỏ vào nguồn quỹ học bổng trao tặng dịp năm học mới 2017 - 2018. Bên cạnh giá trị vật chất, những suất học bổng này còn tiếp sức cho các em có điều kiện đến trường, cũng như động viên tinh thần phấn đấu, vững tin trong học tập và rèn luyện, từ đó, giúp các em phát triển kỹ năng sống và tích cực vươn đến con đường sự nghiệp, tương lai trọn vẹn”.

Cong ty Nhua Long Thanh trao hoc bong cho hoc sinh kho khan hinh anh 3
Các suất học bổng có ý nghĩa lớn đã được trao cho các em học sinh nghèo.

Ông Phạm Trần Nhật Minh cũng tin tưởng rằng, các suất học bổng là nghĩa cử đẹp, góp phần lớn cho việc thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của địa phương theo chiều hướng tích cực. Tại sự kiện, phó tổng giám đốc trẻ cũng chia sẻ quan điểm: chỉ khi có nền tảng kiến thức tốt, các em mới có thể vươn lên đạt thành tích cao trong sự nghiệp, thành công vào đời, kiến tạo tương lai địa phương và đất nước.

Cuối bài phát biểu, ông cũng gửi lời chúc sức khỏe đến ban lãnh đạo và gửi gắm nhiều lời động viên ý nghĩa đến các em học sinh. Ông Minh cũng nhắn nhủ các em hãy nỗ lực vươn lên, cố gắng phấn đấu trong năm học mới và trau dồi kiến thức, kỹ năng trên ghế nhà trường.

Cong ty Nhua Long Thanh trao hoc bong cho hoc sinh kho khan hinh anh 4
Đại diện UBND phường 2, quận 6 trao giấy khen cho đại diện Công ty Nhựa Long Thành vì sự tích cực hỗ trợ đóp góp cho quỹ trong thời gian qua.

Bên cạnh khát vọng đưa ngành nhựa Việt Nam phát triển, ông Nhật Minh còn say mê tham gia các hoạt động từ thiện. Ông thường đồng hành cùng nhóm công tác xã hội, hỗ trợ xây nhà tình thương, đóng góp các quỹ “Hiểu về trái tim”, ủng hộ trẻ em khuyết tật, các mảnh đời cơ nhỡ… Đối với sự nghiệp giáo dục, ông thường xuyên có những hoạt động tích cực và tham gia các chương trình ý nghĩa, mang tính nhân văn cao.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN