M

Công ty Rohto Việt Nam tổ chức chăm sóc mắt cho cộng đồng

Chương trình đã khám và chữa bệnh cho hàng nghìn người có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc các bệnh về mắt nhưng lại không có điều kiện chữa trị.

Ngày 18/10, công ty Rohto-Mentholatum (VN) cùng đội ngũ bác sĩ nhãn khoa của bệnh viện mắt Cao Thắng đã có mặt tại địa điểm thứ 2 tỉnh Sóc Trăng. Chỉ trong một ngày, hàng nghìn người dân đã được khám và chăm sóc tận tình.

Với hơn 1,7 tỷ đồng được đóng góp thông qua ứng dụng Nhắm mắt và cảm nhận, công ty Rohto đã triển khai chương trình chăm sóc mắt cộng đồng tại 5 tỉnh Tiền Giang (10/10), Sóc Trăng (18/10), Đà Nẵng (25/10), Quảng Bình (1/11) và Hà Tây (8/11).

Ứng dụng nhắm mắt và cảm nhận đã thu hút được hàng nghìn người tham gia
Ứng dụng nhắm mắt và cảm nhận đã thu hút được hàng nghìn người tham gia.

Từ năm 2005, công ty Rohto luôn đồng hành cùng chương trình chăm sóc mắt cộng đồng được tổ chức vào tháng 10 hằng năm. Chương trình được thực hiện nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc chăm sóc, kịp thời phát hiện và chữa trị các bệnh về mắt, tạo điều kiện để người dân có cơ hội được khám mắt với các bác sĩ nhãn khoa hàng đầu.

Sau 10 năm, hơn 250.000 người dân ở các vùng miền xa được thăm khám mắt với các điều kiện tốt nhất và chữa trị kịp thời những bệnh có thể gây tổn thương về mắt.

Tại chương trình chăm sóc mắt cộng đồng tại Sóc Trăng (18/10) vừa qua, người dân đã tập trung rất đông tại trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Sóc Trăng từ 7h để được khám và tư vấn mắt miễn phí bởi các bác sĩ nhãn khoa.

Người dân đã xếp hàng rất đông từ sáng để được khám mắt.
Người dân đã xếp hàng rất đông từ sáng để được khám mắt.
Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương.
Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương.

Chị L.T.Huyền (31 tuổi) cho biết đây là lần thứ 2 chị đến khám mắt ở chương trình chăm sóc mắt cộng đồng, chị rất cảm động với sự nhiệt tình, tận tâm của các bác sĩ. Bên cạnh đó, rất nhiều trẻ em cũng được các bác sĩ quan tâm chăm sóc đặc biệt.

Nhiều trường hợp mắc bệnh khá nặng nhưng nhờ sự thăm khám và tư vấn tận tình của đội ngũ bác sĩ đã giúp họ phát hiện và tìm cách chữa trị kịp thời.

Có thể nói, chương trình chăm sóc mắt cộng đồng của công ty Rohto đã mang những điều kiện chăm sóc mắt tốt nhất đến với người dân trong hoàn cảnh khó khăn. Thành công của chương trình xuất phát từ sự chung tay của cộng đồng. Do đó, bạn hãy cùng Rohto quan tâm và góp sức để mang đến điều tốt đẹp cho những người cần sự giúp đỡ ngày hôm nay.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp