M

Công ty SM lên tiếng về tin Tao (EXO) tách nhóm

Nghi vấn đi hay ở của 2 ca sĩ người Trung Quốc còn lại của EXO là đề tài ưa thích của truyền thông cũng như cư dân mạng.

Tối 16/4, công ty SM Entertainment chính thức hồi đáp về tin đồn thành viên người Hoa muốn chấm dứt hợp đồng và rời khỏi EXO. “Thông tin đó hoàn toàn sai sự thật”, đại diện công ty phát biểu.

Trước đó cùng ngày, trang video trực tuyến lớn của Trung Quốc, iQiyi, đưa tin Tao quyết định theo bước 2 thành viên Kris và Luhan dứt áo ra đi. Trang này khẳng định nguồn tin đã “được xác nhận”. Ngay lập tức, cộng đồng mạng dậy sóng và tên của Tao lên top đầu những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Trang Sina lại "đổ thêm dầu vào lửa" khi trích dẫn lời của một nhân viên SM Ent: "Chúng tôi không chắc".

Truyền thông Trung Quốc liên tục tung tin Tao muốn rời EXO.
Truyền thông Trung Quốc liên tục tung tin Tao muốn bỏ EXO.

Kể từ khi Kris và Luhan kiện công ty SM Ent và tiếp tục hoạt động solo thành công ở quê nhà Trung Quốc, nghi vấn đi hay ở của Tao và Lay là đề tài ưa thích của truyền thông cũng như cư dân mạng. Hiện tại, EXO chỉ quảng bá ca khúc Call Me Baby với 8 thành viên người Hàn. Tao tạm nghỉ do chấn thương chân chưa khỏi, trong khi Lay bận rộn đóng phim ở Trung Quốc.

Trước những đồn đoán liên tiếp, SM Ent phải lên tiếng trấn an người hâm mộ, dù đây không phải tác phong quen thuộc của “ông lớn” Kpop. Tuy nhiên, Tao vẫn giữ im lặng trên tài khoản cá nhân Instagram. Chia sẻ gần nhất của anh là từ 2 tuần trước, với lời hứa “Tôi sẽ sớm hồi phục” sau màn biểu diễn trên M!Countdown. Kể từ đó, chấn thương chân trở nên tệ hơn khiến Tao phải rút khỏi hoạt động quảng bá.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn