Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất công ty 1/2

Rat bong chon an choi hinh anh

Rát bỏng chốn ăn chơi

Những “bóng hồng” núp bóng bar, quán nhậu, karaoke để “câu khách” kiếm tiền đang đánh cược cuộc đời mình với nhiều cuộc chơi chỉ có họ, “thượng đế” và... trời biết, đất biết.

Co hoi cho cac ban tre dam me nghe MC hinh anh

Cơ hội cho các bạn trẻ đam mê nghề MC

“Micro Vàng” là cuộc thi online nhằm tìm kiếm những nhân tố tài năng, triển vọng và yêu thích nghề dẫn chương trình, giúp các bạn trẻ tiếp cận, làm quen với môn nghệ thuật "nói" chuyên nghiệp.

Bi quyet 'truyen lua' cho nhan vien hinh anh

Bí quyết 'truyền lửa' cho nhân viên

Vai trò của sếp là lãnh đạo nhân viên đạt tới những mục tiêu đã đề ra. Để làm được điều đó, sếp phải biết cách truyền cảm hứng giúp cấp dưới có thêm động lực làm tốt công việc của mình.

Bi quyet thich nghi voi sep moi hinh anh

Bí quyết thích nghi với sếp mới

Trong sự nghiệp, bạn có thể phải trải qua nhiều lần thay đổi sếp. Mỗi lần như vậy, sẽ có thêm nhiều thử thách cũng như cơ hội mới. Để tránh bỡ ngỡ và lạ lẫm trước cách lãnh đạo hoàn toàn khác, hãy tập thích nghi với sếp.

'Ac mong' nghe nghiep hinh anh

'Ác mộng' nghề nghiệp

Bạn đã cố gắng rất nhiều cho buổi phỏng vấn và được tuyển dụng, nhưng đừng nên vui mừng quá sớm. Công việc trong mơ có thể lộ ngay bản chất đầy “ác mộng” sau khi bạn kí hợp đồng.

Day nhanh qua trinh tuyen dung hinh anh

Đẩy nhanh quá trình tuyển dụng

Quá trình tuyển dụng trung bình diễn ra trong khoảng 3-8 tuần tùy công ty. Đây quả là thời gian dài với những người đang sốt ruột được đi làm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể rút ngắn nó chỉ bằng vài mẹo nhỏ.

Xem thêm