M

Công Vinh, Phan Thanh Bình tham gia truyền hình thực tế

Ông xã ca sĩ Thủy Tiên đảm nhận vai trò huấn luyện viên chương trình "Cầu thủ nhí 2015".

Công Vinh vừa nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên Cầu thủ nhí 2015 với vai trò huấn luyện viên.

Đây là chương trình kết hợp hai yếu tố được quan tâm hiện nay là bóng đá và trẻ em. Không chỉ xoay quanh việc luyện tập, vui chơi với trái bóng tròn của 12 cậu bé từ 8 - 10 tuổi, sân chơi còn chứng minh sự trưởng thành của các em trong thời gian xa gia đình.

Tại ngôi nhà chung, huấn luyện viên Công Vinh hướng dẫn các thí sinh làm quen những bài tập kỹ thuật. Bên cạnh đó, ông xã ca sĩ Thủy Tiên cũng dạy học trò về chiến thuật trong quá trình thi đấu.

Công Vinh hứng thú trong lần đầu tham gia truyền hình thực tế.
Công Vinh hứng thú trong lần đầu tham gia truyền hình thực tế.

Công Vinh chia sẻ, anh vốn không giỏi giao tiếp, cũng ngại tiếp xúc ống kính, tuy nhiên, khi chương trình Cầu thủ nhí ngỏ lời mời, anh đồng ý ngay vì ý nghĩa sân chơi. Tuyển thủ Việt Nam hy vọng cuộc thi sẽ giúp 12 thí sinh nhí có cơ hội phát triển đam mê bóng đá nói riêng cũng như thể thao nói chung.

Trong số các cầu thủ nhí bước vào ngôi nhà chung, nhiều bé chia sẻ Công Vinh chính là thần tượng cũng như là người truyền cảm hứng giúp mình yêu thích môn thể thao vua.

Bên cạnh Công Vinh, các em cũng được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Phan Thanh Bình và thầy Đoàn Minh Xương - Trưởng ban đào tạo Bóng đá trẻ Liên đoàn bóng đá TP HCM trong vai trò cố vấn chuyên môn.

d
Hai huấn luyện viên của Cầu thủ nhí 2015 - Công Vinh, Phan Thanh Bình chụp ảnh cùng đạo diễn Nguyễn Nam.

MC Thanh Thảo là người tìm hiểu tâm lý, chăm sóc sức khỏe cũng như hướng dẫn nề nếp sinh hoạt đội trong thời gian ở ngôi nhà chung. 

Kết thúc đợt huấn luyện và thi đấu trong nước, 10 gương mặt xuất sắc sẽ sang Hàn Quốc đấu giao hữu.

Chương trình phát sóng vào 10h10 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ 15/8.

 • Lê Công vinh

  Lê Công vinh

  Lê Công Vinh là cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam chơi ở vị trí tiền đạo. Anh từng 3 lần nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 2004, 2006, 2007 và được xem là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Anh cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Ngày 8/12/2016, sau khi Đội tuyển Việt Nam thua chung cuộc 4-3 trước Đội tuyển Indonesia tại giải AFF Cup 2016, Lê Công Vinh chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu sau 18 năm thi đấu chuyên nghiệp. Anh hiện đảm nhiệm chức vụ quyền chủ tịch của Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh.

  Bạn có biết: Vinh bắt đầu tập luyện bóng đá từ năm 14 tuổi ở Sông Lam Nghệ An. Khi thi tuyển vào đội trẻ của Nghệ An, Vinh đứng gần "đội sổ", bị đánh giá là không có nhiều triển vọng, cả kỹ thuật và tâm lý đều chưa vững.

  • Ngày sinh: 10/12/1985
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Ca sĩ Thủy Tiên
  • Số trận trong màu áo ĐTQG: 85
  • Số bàn thắng cho ĐTQG: 51

  Facebook

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Công Vinh