Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Co.opmart tặng hàng triệu phần quà Tết cho khách hàng thành viên

Từ ngày 1/12/2018, hàng triệu phần quà Tết được hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra toàn quốc gửi tặng khách hàng thành viên ở tất cả cấp độ.

Quà tặng tết năm nay của Co.opmart, Co.opXtra chia làm 3 cấp độ với các phần quà khác nhau, thú vị và thiết thực. Khách hàng ở cấp độ bạc được nhận trực tiếp 300 điểm thưởng vào tài khoản, đồng thời siêu thị sẽ nhắn tin qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký để thông báo.

Đối với cấp độ vàng, khách hàng có thể chọn quà Tết là đèn lồng trượt hoặc bộ đồ dùng nhà tắm đa năng 4 món của Nhật Bản gồm 2 ly có tay cầm, hộp đựng bàn chải và kem đánh răng, hộp đựng xà bông. Riêng cấp độ bạch kim, khách hàng được nhận một bộ nồi sứ và 6 chén hoa văn cao cấp chịu nhiệt cao, thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra, khách hàng cấp độ vàng và bạch kim còn được nhận thêm thiệp Tết và 3 xấp bao lì xì xinh xắn.

Tất cả quà tặng đều được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng bởi các cơ quan kiểm định uy tín như Quatest 3, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm… Một số siêu thị do đặc trưng nên có cơ cấu khác biệt và quà tặng có thể thay đổi khi hết hàng.

Co.opmart tang hang trieu phan qua Tet cho khach hang thanh vien hinh anh 3
Tất cả quà tặng đều được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chương trình tặng quà Tết năm nay của Co.opmart và Co.opXtra kéo dài trong 45 ngày, từ đầu tháng 12/2018 đến 15/1/2019. Như vậy, hiện còn khoảng 5 ngày để khách khàng thành viên đến siêu thị Co.opmart và Co.opXtra bất kỳ nhận quà.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài CSKH 1900555568.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN