Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Crouch lo giữ của trước khi cưới vợ

Số tài sản ước tính trị giá 7 triệu bảng của "Sếu vườn" tích cóp được sẽ không bị phân chia trong trường hợp hai người ly hôn.

Crouch lo giữ của trước khi cưới vợ

Số tài sản ước tính trị giá 7 triệu bảng của "Sếu vườn" tích cóp được sẽ không bị phân chia trong trường hợp hai người ly hôn.

Để minh bạch trong vấn đề tài chính, "Sếu vườn" và cô bồ Abbey Clancy đã lập nên một bản giao kèo trước khi tổ chức đám cưới linh đình vào hôm 30/6.

Chỉ 5 tuần trước khi đám cưới, cặp đôi đã đồng ý ký vào bản hợp đồng tiền hôn nhân có liên quan đến chuyện phân chia tài sản. Và bản giao kèo này được chính tiền đạo Tottenham khởi xướng. Nhiều người nghĩ rằng, Abbey Clancy sẽ cảm thấy bị xúc phạm khi chồng sắp cưới mở lời đề nghị chuyện này. Nhưng lạ thay, chân dài xinh đẹp đã đồng ý thỏa thuận với Peter Crouch.

Crouch lo giu cua truoc khi cuoi vo hinh anh 1 Crouch lo giữ của trước khi cưới vợ

Cặp đôi lập một bản hợp đồng tiền hôn nhân để thỏa thuận phân chia tài sản trong trường hợp ly hôn

"Cả hai đang nóng lòng chờ đợi đến đám cưới và muốn sống trọn đời bên nhau. Nhưng Crouch là một con người thực dụng, các đồng đội đã khuyên anh nên làm một bản hợp đồng tiền hôn nhân để luật pháp can thiệp trong mọi khía cạnh. Về mặt tài chính, Peter Crouch luôn là một người cẩn trọng. Điều này có vẻ sẽ khiến đám cưới mất đi phần lãng mạn, nhưng ngạc nhiên là đã Abbey đồng ý đề nghị này. Cô ấy đến với tiền đạo Spurs không phải vì tiền và Abbey tự tin rằng cả hai sẽ sống với nhau đến lúc đầu bạc răng long", một nguồn tin thân thiết tiết lộ.

Công chúa xinh xắn Sophia chính là kết quả tình yêu của đôi trai tài gái sắc sau 5 năm hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai đã trải qua không ít sóng gió mới đến được với nhau. Mối tình giữa Peter Crouch - Abbey Clancy suýt nữa "chết yểu" khi vụ "Sếu vườn" "bóc bánh trả tiền" với gái gọi Monica Mint bị vỡ lở. Chưa hết, anh chàng cao kều còn cả gan "mò" vào phòng một nữ tiếp viên hàng không vào lúc 3h sáng. Rất may là siêu mẫu đồ lót đã không để ý và bỏ qua mọi chuyện.

Để tránh trường hợp xấu xảy ra, Abbey Clancy còn ban lệnh cấm đức lang quân tiệc tùng với bạn bè trước tiệc cưới. Nếu không nghe lời thì sẽ không có đám cưới nào diễn ra.

Thu Trang

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm