Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

CSGT Hà Nội điều động toàn lực lượng trước trận tứ kết Asian Cup

CSGT TP Hà Nội điều động 100% lực lượng để giữ trật tự tại Thủ đô trong thời gian trước, trong và sau trận tứ kết Asian Cup 2018, giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản lúc 20h đêm nay.

Chiều 24/1, đại diện Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội cho biết cơ quan này huy động 100% cán bộ chiến sĩ ứng trực tại hàng trăm nút giao thông trọng yếu, phối hợp với Trung đoàn CSCĐ, công an các quận, huyện, đảm bảo trật tự giao thông, ngăn chặn các hành vi cổ vũ quá khích, lạng lách, đánh võng, đua xe.

CSGT Ha Noi dieu dong toan luc luong truoc tran tu ket Asian Cup hinh anh 1
Công an Hà Nội quyết ngăn chặn các hành vi cổ vũ quá khích, lạng lách, đánh võng, đua xe. Ành: Hoàng Lam.

Công an thành phố sẽ duy trì các tổ công tác 141 phát hiện xử lý hành vi vi phạm pháp luật, mang vật liệu dễ cháy nổ, gây rối trật tự.

Ngoài ra, các tổ cảnh sát hóa trang sẽ được tăng cường tại các điểm nóng kinh doanh dịch vụ ăn uống, tụ điểm xem bóng đá, trung tâm thương mại kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hành vi cổ vũ quá khích, ẩu đả.

Công an Hà Nội cũng yêu cầu các đơn vị tập trung lực lượng, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, kịp thời phát hiện xử lý vi phạm để người dân cổ vũ tuyển Việt Nam được an toàn.

Tổng kiểm tra ôtô tải, xe khách để phát hiện tài xế dùng ma túy

Trong 2 tháng đầu năm, CSGT sẽ mở các đợt tổng kiểm tra ôtô tải và xe khách để ngăn ngừa các lỗi vi phạm, đồng thời phát hiện tài xế sử dụng ma túy, có nồng độ khi lái xe.

Quang Huy

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Thời sự